028 6285 6467

HỌC CÁCH XOAY SỞ VỚI CĂN BỆNH HEN SUYỄN

Tỏi chính là một trong số những thực phẩm tốt cho hen suyễn
Tỏi chính là một trong số những thực phẩm tốt cho hen suyễn

I.Ai có thể bị hen suyễn?

Nếu bạn bị hen suyễn, hãy nhớ rằng mình không cô đơn. Hen suyễn là bệnh mạn tính thường gặp nhất. Trên toàn thế giới, có khoảng 300 triệu người bị bệnh suyễn.

Hình ảnh minh họa bệnh hen suyễn

Hơn 31 triệu người Mỹ đã được chẩn đoán là bị hen suyễn vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, trong số đó khoảng một phần ba là trẻ em dưới 18 tuổi. Tại Thành phố Hồ Chí Minh”, một khảo sát cho thấy tỷ lệ vào khoảng 5 ngàn người trên mỗi 100 ngàn dân. Ngày nay tỷ lệ này trên toàn thế giới ngày một gia tăng, đặc biệt là trẻ em.

Không có một cách thức chắc chắn để khẳng định rằng ai có thể bị bệnh suyễn và ai không bị. Tuy nhiên, một số yếu tố có thể tạo khả năng mắc hen suyễn nhiều hơn. Hãy xem nếu bạn có nằm trong số này:

  • Tuổi. Hen suyễn thuờng gặp ở người dưới 18 tuổi. Đây là bệnh lý mãn tính thường gặp nhất ở trẻ em, và là nguyên nhân chủ yếu gây nghỉ học (và cả nghỉ làm việc của các bậc cha mẹ).
  • Hút thuốc. Hút thuốc có thể làm gia tăng nguy cơ bị hen suyễn ở người trưởng thành. Đối với trẻ em, hút thuốc thụ động làm gia tăng thêm nguy cơ này.
  • Sống trong thành phố. Số người bị hen suyễn đã gia tăng trong 20 năm gần đây, đặc biệt là những người sống trong thành phố.

II.Đặc điểm người bị hen suyễn.

  • Hen suyễn là một bệnh lý thay đổi và không đoán trước được. Cắt cơn hen suyễn có thể xảy ra với rất ít triệu chứng báo trước. Mức độ trầm trọng thay đổi qua từng giai đoạn. Người sống chung với bệnh này hàng ngày thì mới có thể hiểu được nỗi sợ hãi, stress và khó chịu do một cơn hen suyễn.
  • Tuy nhiên, nhiều người bị bệnh hen suyễn đã học được cách xoay sở với căn bệnh của họ. Họ là những bằng chứng cho thấy rằng thăm khám bác sĩ đều đặn, có thông tin và kế hoạch hỗ trợ điều trị đúng đắn, có thể góp phần hướng căn bệnh của bạn theo chiều hướng mong đợi.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, thông tin được trình bày ở đây không thể thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ của bạn. Bất kỳ khi nào bạn có câu hỏi hay mối quan tâm nào về chứng hen suyễn của mình và cách kiểm soát nó, hãy nói chuyện với bác sĩ.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỘ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. Hết bệnh mà không cần uống thuốc

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỘ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

triệu chứng của bệnh hen phế quản, thuốc điều trị bệnh hen, chữa bệnh hen suyễn, bệnh hen phế quản ở trẻ nhỏ bài thuốc nam Thanh Long trị hen suyễn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI