028 6285 6467

BÀI THUỐC NAM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN HIỆU QUẢ.

Hệ hô hấp
Hệ hô hấp

I.TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH HEN SUYỄN.

Một loại bệnh mà tất cả chúng ta ai trong đời đều gặp hoặc đã trải qua đó là bệnh hen suyễn. Và khi bệnh thì bạn không thể nào tránh khỏi việc từ chối nhiều chuyến du lịch cùng bạn bè, hội giao lưu thể dục thể thao hoặc thường xuyên xin xin nghỉ phép vì bệnh tái phát thường xuyên và trở nặng khi tăng điều hòa hoặc thời tiết thay đổi. Nặng hơn nữa khi cơn khó thở hành hạ bạn mỗi đêm làm phá hỏng giấc ngủ  của bạn.

Trong các cơ quan dẫn khí không thể nhắc đến đường dẫn khí, đưa oxy, không khí ra vào cơ thể đi đến phổi. Nếu cơ quan, ống dẫn khí này bị viêm sưng lên gây kích ứng. Do đó tiết ra quá nhiều chất nhày đặc làm tắt nghẽn đường dẫn khí. Vì vậy bạn có cảm giác bị ngợp thở. Ngoài ra Các cơ quan, ống dẫn khí không được lưu thông, chúng bị siết chặt lại gọi là sự co thắt phế quản gây cản trở không cho không khí lưu thông dễ dàng. Vì thế người bệnh khi thở ra có tiếng khò khè do ông dẫn khí trên bị hẹp.

II.GIỚI THIỆU BÀI THUỐC NAM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN HIỆU QUẢ.

Hen suyễn là bệnh mà ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua hoặc nghe đâu đó nói rất nhiều. Người thân, trẻ nhỏ ở đủ mọi lứa tuổi đều có thể bị bệnh. Có bệnh thì ai cũng muốn hỗ trợ điều trị. Nhưng đi hết phòng khám này đến phòng khám khác kể cả thuốc Bắc hễ ai mách có bài thuốc dân gian gì là chúng ta đều dùng uống thử. Bệnh có bớt nhưng thời gian sau lại tái phát khiến cho bạn cảm thấy hoang mang và chấp nhận với suy nghĩ là sống chung suốt đời với bệnh.

Minh Tiến nhà ở huyện Long An, bị hen suyễn lúc nhỏ. Bệnh mang lại cho anh cảm giác khó chịu mỗi khi thời tiết thay đổi. Tình cờ có bài thuốc nam chỉ dùng ở gan bàn chân mà hỗ trợ điều trị khỏi bệnh anh cảm thấy lạ nên dùng thuốc. Và cứ nghĩ là chắc cũng không có tác hại gì vì chỉ đắp ngoài da. Thuốc nào cũng dùng nên nhắm mắt dùng nốt luôn lần này.

Thời gian dùng thuốc theo hướng dẫn là vào mỗi tối, đắp dưới gan bàn chân. Tháng đầu thấy không hiệu quả lắm bệnh chưa thấy tiến triển gì cả. Nhưng thấy thuốc còn thì cứ đắp. kết quả bất ngờ sau hai tháng thì tình trạng hơi thở nặng nề hay những cơn ho, tiếng thở khò khè hình như đã giảm. Trước kia đêm nào anh cũng dùng thuốc xịt nhưng dạo gần đây anh chỉ đắp thuốc mà quên đi các cơn hen khó thở ấy nữa, bệnh hết một cách từ từ mà anh không nhớ nổi. Tính ra anh cũng kiên trì đắp thuốc cũng gần 3 tháng rồi ấy nhỉ.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỘ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI