028 6285 6467

BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÀNH CHO BỆNH NHÂN HEN SUYỄN

BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

Bạn luôn mơ ước mình có thể khám phá thế giới, đi đến mọi chân trời, góc bể, bạn muốn tuổi trẻ của mình phải thật tươi đẹp, phải được ghi dấu bằng những chuyến đi, hay những kế hoạch bất tận. Nhưng bạn phải gác lại tất cả, chỉ vì bạn bị hen suyễn. Căn bệnh luôn khiến bạn khó thở, ho và mệt mỏi.Vậy nên bạn có mong ước trị dứt bệnh hen suyễn để tiếp tục ước mơ của mình.

Kiểm soát cơn hen suyễn cho gia đình
Kiểm soát cơn hen suyễn cho gia đình

Mong ước cũa bạn về một loại thuoc chua benh hen phe quan thật hiệu quả để mình có thể làm được những việc mình thích mà không còn phải lo cơn hen tái phát hay bất cứ việc gì.

Bạn không thể vô tư chạy nhảy, không thể tự mình thiết kế những chuyến du lịch đến  mọi miền tổ quốc  như đám bạn thân ? Trái lại, trong người bạn luôn phải thủ sẵn thuốc để phòng những để chữa trị hen suyễn ?

Bạn ăn uống bao nhiêu cũng không thể cải thiện ngoại hình và lúc nào cũng xanh xao, nhìn ốm yếu, chỉ vì bạn bị hen suyễn ?

Hàng đêm, vợ chồng bạn phải thức canh con và cùng con chung sống với hen suyễn, với hàng trăm, hàng ngàn đêm gần như thức trắng ?

Cuộc sống gia đình bạn xáo trộn, tinh thần sa sút, công việc trì trệ, vì bạn mải mê chạy theo những đơn thuốc hỗ trợ điều trị hen từ năm này qua năm khác không dứt ?

Tôi hiểu, vì cô bạn thân của tôi cũng như bạn, cô ấy mắc hen suyễn từ nhỏ và phải gác lại ước mơ bước chân vào cổng tường Đại học, cho đến tận 2 năm sau.Bạn đang tìm kiếm thuoc tri hen suyen nhưng vẫn không được

Và cũng như bạn của tôi, ngay khi này bạn mới biết sức khỏe quan trọng thế nào. Bạn đang phải chạy vạy tứ phương, miễn ở đâu nghe có bài thuốc hay là bạn tất tả tìm tới, dù có phải bỏ cả công việc, cả những dự định phía trước. Miễn sao có thể hỗ trợ điều trị được căn bệnh khó chịu này.

Bệnh hen suyễn gây nhiều phiền toái và khó trị dứt
Bệnh hen suyễn gây nhiều phiền toái và khó trị dứt

Và tôi biết, khi bị hen bạn đã bị phiền toái nhiều đến nhường nào:

♦ Những cơn ho thường xuyên kèm tức ngực khó thở hành hạ bạn mỗi đêm làm người nhà bạn thật sự lo lắng.

♦ Vì bạn phải uống thuốc hàng ngày nên khi nào trong người bạn  cũng phải thủ sẵn  rất nhiều loại thuốc.

♦ Cũng như bạn của tôi, bạn đã từng dùng nhiều loại thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, nhiều đến nỗi bạn nhớ vanh vách tên và thậm chí cả tác dụng phụ của từng loại thuốc?

♦ Nhà bạn lúc nào cũng phải để sẵn sàng máy móc, bạn phải cảnh giác liên tục với căn bệnh của mình ngay cả khi ngủ vì bệnh luôn đến bất ngờ không thể nào kiểm soát được.

Điều quan trọng là bây giờ bạn đã không còn tin tưởng đối với bất cứ loại thuốc nào rồi vì cứ uống vào bệnh chỉ giảm một thời gian rồi quay trở lại nặng hơn. Bạn đã bao  giờ  thử trị hen suyễn bằng thuốc nam ?

HẬU QUẢ DO BỆNH HEN SUYỄN GÂY RA

Như bạn biết đấy, hen suyễn có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng nghề nghiệp. Trong đó với trẻ em hen suyễn gây ra nhiều phiền toái hơn cả bởi sức đề kháng trẻ còn yếu, sẽ rất khó đối phó với bệnh.

Đối với trẻ em: bệnh hen suyễn ở trẻ em làm thận suy giảm chức năng dẫn đến chiều cao của trẻ sẽ thấp bé hơn so với các bé cùng trang lứa. Theo Đông y,CẨN CHỦ CÂN THẬN CHỦ CỐT TỦY, do đó khi thận bị ảnh hưởng làm cho trẻ phát triển chậm, xanh xao. Đó là chưa nói đến nếu chẩn đoán bệnh không chính xác thì có thể trẻ sẽ bị cho uống kháng sinh, corticoid  kéo dài thì ảnh hưởng rất lớn đối với quá trình phát triển của bé.

Bệnh hen suyễn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh
Bệnh hen suyễn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh

Bệnh hen suyễn còn làm cho trí tuệ của bé phát triển kém. Do khi bị hen suyễn, chức năng của phổi bị suy giảm và hoạt động kém hiệu quả , các đường dẫn khí huyết ảnh hưởng rất lớn, lượng máu đưa lên não cũng yếu hơn làm cho trẻ học hành dễ mất tập trung.

Đối với người lớn: Hẳn người bị bệnh hen suyễn nào cũng biết rằng đôi khi ban ngày sức khỏe bình thường nhưng vào ban đêm cứ hễ đặt lưng xuống là đờm lại trào lên, nếu cứ nằm thì không thể nào thở được. Do đó bị mất ngủ triền miên  dẫn đến suy nhược cơ thể là một trong những hậu quả của bệnh hen suyễn gây ra.

Cơn hen xuất hiện thường xuyên làm ảnh hưởng lớn đến việc học tập, làm việc cũng như tham gia các hoạt động xã hội. Khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn, áp lực tâm lý dẫn đến chất lượng cuộc sống giảm. Và bạn luôn tìm bài thuốc trị hen suyễn để cải thiện cuộc sống của minh

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI BỊ BỆNH HEN SUYỄN?

Theo cẩm nang về bệnh hen suyễn xuất bản năm 2009 của Nhà xuất bản y học, Y học hiện đại hiện nay chưa hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản; các loại thuốc được sử dụng chỉ hỗ trợ điều trị triệu chứng cũng như biến chứng  nhưng tác dụng phụ lại rất nhiều như các loại thuốc kháng histamin, thuốc long đàm, thuốc ổn định dưỡng bào, oxygen, thuốc có tác dụng giống cortisone.

Và điều đặc biệt tác giả quyển sách cũng khuyên người bị bệnh hen suyễn nên tự nhận biết các tác nhân gây lên cơn hen suyễn để phòng tránh, đồng thời tập yoga, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, các loại thuốc dùng để cắt cơn … chứ chưa đưa ra được phương pháp nào chữa bệnh hen suyễn thực sự hiệu quả.

Thực tế hiện nay các loại Tân dược dùng để hỗ trợ điều trị hen suyễn chủ yếu là thuốc giãn phế quản và chống viêm. Đây là các loại thuốc chỉ hỗ trợ điều trị triệu chứng gồm thuốc hỗ trợ điều trị dự phòng và thuốc để cắt cơn hen khi lên cơn hen suyễn cấp kỳ.

Trong hỗ trợ điều trị hen phế quản, các thuốc dạng hít nhìn chung được ưa chuộng hơn so với các thuốc dạng viên nén hoặc dạng lỏng được uống qua đường miệng. Các thuốc dạng hít tác động trực tiếp lên bề mặt và cơ của đường hô hấp, nơi mà các triệu chứng của hen phế quản bắt đầu.

Đó là lý do người bệnh hen suyễn sau nhiều thời gian mải miết hỗ trợ điều trị bằng thuốc Tây nhưng bệnh lại không khỏi, do đó lại chạy vạy dùng Đông y thế nhưng vẫn không tìm ra phương thuốc hỗ trợ điều trị phù hợp để có thể hỗ trợ điều trị cơn bệnh.

Chẳng lẽ bạn phải chung sống với bệnh hen suyễn suốt đời, phải sống trong chuỗi ngày lo lắng cơn hen phát tác và hoang mang khi chúng có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào ? Vậy bệnh hen phế quản có chữa được khôngChúng tôi đã có một giải pháp cho bạn.

ĐÓ LÀ BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH HEN SUYỄN

Chính vì hiểu rõ những khó khăn đó mà trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến mọi người một phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn.

Đây chính là một bài thuốc Nam gia truyền dành cho bệnh nhân bệnh hen suyễn. Bài thuốc đã được truyền lại cho đến hôm hay là đời thứ 6 trong gia tộc.

trị hen suyễn, tri hen suyen, hen phế quản, trị hen phế quản
Bài thuốc nam gia truyền trị hen suyễn

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đặc điểm nổi bật nhất của bài thuốc là : BẠN KHÔNG CẦN PHẢI CHỊU ĐỰNG KHỔ SỞ VÌ UỐNG ĐỦ LOẠI THUỐC NỮA, công việc duy nhất của bạn là thấm thuốc vào bông gòn và đắp vào chân mỗi tối trước khi bạn đi ngủ và sau đó là đi ngủ. Đó là bài thuốc chua hen suyen bang thuoc nhan gian mà chúng tôi tinh chế thành thuốc nam gia truyền chúng tôi cô đặc lại thành thuốc.

Quá dễ dàng phải không ạ. Đó là cách bạn dùng thuốc kích thích vào các huyệt đạo ở dưới lòng bàn chân trong khi ngủ để hỗ trợ chữa trị hen suyễn.

Thực ra khi nghe đến một bài thuốc hen suyễn, bạn có cảm giác lờn các dạng thuốc uống và hơi nghi ngại. Nhưng bài thuốc này chỉ là đắp thuốc ngoài da  nên bạn hoàn toàn không nên lo lắng nhé.

Cách dùng bài thuốc này tương tự như cách dùng huyệt đạo để hỗ trợ điều trị ho. Bạn có thể thử bằng cách: Khi Bạn hay người nhà bạn bị ho, vào ban đêm bạn có thể dùng dầu nóng (hay cao nóng) thoa vào đều vào huyệt Dũng Tuyền trên lòng bàn chân (vị trí của huyệt Dũng Tuyền theo hướng dẫn của hình vẽ bên dưới).

 huyetdungtuyen

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Những chia sẻ của tôi trên đây hy vọng giúp ích cho những người bệnh hen đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp thích hợp và hiệu quả  để không phải lệ thuộc suốt đời vào những viên thuốc được tổng hợp từ các chất hoá học với nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có bệnh thì vái tứ phương, đó là tâm lý chung của chúng ta bởi khi bị bệnh ta mới hiểu sức khỏe quan trọng đến nhường nào. Và chỉ khi khỏi bệnh chúng ta mới thấu hiểu được rằng chỉ khi không còn mối bận tâm, lo lắng về bệnh tật, nhất căn bệnh luôn xuất hiện bất ngờ như hen suyễn mới có thể được thoải mái làm những việc mình thích.  Chi cần liên hệ chúng tôi để chữa hen suyễn bằng bài thuốc nhân gian của chúng tôi

Giờ đây cơ hội của bạn đã đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay bài thuốc trị hen suyễn bằng thuốc nam của Thanh Long Đường để hỗ trợ điều trị cho  bệnh  nhân hen suyễn.

images

Vì đây là bài thuốc nam với các nguyên liệu rất khó tìm kiếm nên số lượng thuốc sản xuất ra không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

Quy trình hỗ trợ điều trị bệnh trung bình chúng tôi đề nghị cho mỗi bệnh nhân là 2 tháng. Trong quá trình hỗ trợ điều trị cần đắp thuốc hàng ngày, vào buổi tối vào lòng 2 bàn chân của bệnh nhân. Việc đắp thuốc này giúp kích thích cơ chế tự hỗ trợ điều trị bệnh của cơ thể bạn. 

Thật ra, cơ thể chúng ta có cơ chế tự hỗ trợ điều trị bệnh rất tuyệt vời, nhưng do chúng ta không biết cách kích thích “nó” hoạt động nên chúng ta vẫn phải dùng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hàng ngày.

Theo như chúng tôi được biết, đối với bệnh nhân bị hen suyễn, ngoài những lo lắng của bạn hay gia đình dành cho bạn khi bạn không được yên giấc mỗi đêm thì chi phí hỗ trợ điều trị hàng tháng để hạn chế những cơn hen khoảng 1 triệu đồng /tháng. Đó là chưa kể chi phí và thời gian bạn phải đi lại khám bệnh hàng tuần, chúng tôi cũng rất hiểu bạn phải vất vả như thế nào.

Để hỗ trợ điều trị bệnh bằng phương pháp độc quyền này, bạn chỉ mất  thời gian hỗ trợ điều trị trong vòng khoảng 2 tháng đến 3 tháng (tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ) bạn đã có thể chia tay với bệnh hen suyễn. Điều này thật tuyệt vời phải không?

Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

 

Hướng dẫn quy trình giao thuốc:

1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh (ngoài Thành phố Hồ Chí Minh)

2. Đối với bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nhà  trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, giao hàng đến nhà mới nhận tiền.

Thôn tin tài khoản

1. Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Nam Sài Gòn: Tài khoản 61 60 20 50 10 057; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

2. Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 0181003414268; chủ Tài khoản Phan Thanh Long.

3. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

4.Ngân hàng Eximbank – Chi nhánh quận 7: Tài khoản 1403.1484.9162.123 Chủ tài khoản Phan Thanh Long.

5. Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Lâm Văn Bền: Tài khoản 140.250.164.830.15 chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

6. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

7. Ngân Hàng đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh; Tài khoản 310.10.00.165.9167; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

Sau khi chuyển khoản xong các bạn vui lòng vào số 0934.335.467 hoặc 012.19.153.357 để xác nhận. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN SẲN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

thuoc-nam-300x223

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

Triệu chứng hen suyễn, bệnh hen phế quản, điều trị hen suyễn bằng thuốc nam, bài thuốc nam gia truyền Thanh Long trị hen suyễn, hen phế quản và cách điều trị

 

Bình luận

3 thoughts on “BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÀNH CHO BỆNH NHÂN HEN SUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI