028 6285 6467

Các phương pháp điều trị bệnh hen suyễn hiệu quả không phải ai cũng biết

cach chua benh hen phe quan hieu qua it ai biet

Đưa ra các biện pháp điều trị bệnh hen được hướng dẫn bởi một chuyên gia hay bác sĩ đang làm việc và nghiên cứu về phế quản. Điều quan trọng là phải tìm ra phương pháp điều trị sao cho phù hợp với triệu chứng và loại hen suyễn của từng bệnh nhân khác  nhau.

Theo như truyền thống việc điều trị bệnh hen sẽ dùng thuốc để kiểm soát bệnh hen suyễn. Tuy nhiên còn những phương pháp khác mà bạn có thể áp dụng để có thể làm giảm các cơn hen với các triệu chứng như thở ngắn hoặc ho khan. Tìm hiểu trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những biện pháp làm giảm các triệu chứng cũng như cơn hen suyễn một cách kịp thời.

Phương pháp điều trị bệnh hen lâu ngày

cac phuong phap dieu tri benh hen hieu qua

Các biện pháp điều trị bệnh hen từ thuốc chỉ nên được sử dụng khi các triệu chứng bệnh hen phế quản như thở ngắn và xuất hiện thở khò khè.

Với các biện pháp giảm các cơn phế quản từ thuốc giãn phế quản ngắn có tác dụng ngay lập tức để có thể mở ra đường thở giúp cho bệnh nhân hô hấp dễ dàng.

Các phương pháp khắc phục các cơn hen suyễn bằng thuốc  đề phòng các cơn hen đến bất ngờ luôn được mang theo bên mình bệnh nhân, để khi các cơn hen suyễn xảy ra người có thể sử dụng nó để chặng đứng cơn hen của mình.

Phương pháp phòng ngừa triệu chứng hen suyễn

Ngoài các loại thuốc mà bác sĩ kê toa, điều quan trọng là phải kết hợp các phương pháp đề phòng khác để có thể ngăn ngừa và giảm thiểu triệu chứng hen một cách tốt nhất. Với các biện pháp phòng ngừa bệnh hen suyễn là:

  • Tránh tiếp xúc với thú cưng có long trong nhà của bạn.
  • Giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ và không có bụi bẩn.
  • Bỏ đi những vật dụng không cần thiết trong nhà để tránh tình trạng tích tụ bụi gây dị ứng.
  • Thực hiện tập thể dục ít nhất  lần một tuần.
  • Sử dụng những loại thực phẩm chống viêm  để giảm các cơn hen suyễn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đối với bệnh hen suyễn ở trẻ em thì cần đặc biệt chú ý đến phòng ngủ và phòng đồ chơi của trẻ.

Dấu hiệu bệnh hen suyễn được cải thiện 

phong tranh benh hen suyen

Á dụng những phương pháp điều trị của bác sĩ và kết hợp những biện pháp trên sau vài tuần chữa bệnh thì dấu hiệu để bạn biết các ơn hen suyễn đã giảm là tần suất các cơn hen suyễn giảm đi và các cơn hen không còn gây quá khó khăn khi thở và xảy ra trong thời gian ngắn. Ngoài ra bạn có thể áp dụng những thiết bị kiểm tra giá trị dòng hô hấp để có thể kiểm tra qua các giai đoạn chữa bệnh có cải thiện hay không.

Dấu hiệu bệnh huyên suyễn ngày càng xấu đi

Nhận thấy các dấu hiệu bệnh hen suyễn ngày càng gia tăng có thể xuất hiện khi điều trị không dùng cách hoặc quá thường xuyên tiếp xúc với các triệu chứng gây ra bệnh hen suyễn như bụi hoặc lông động vật bao gồm các triệu chứng đặc trưng của bệnh hen suyễn như khó thở, khò khè, ho khan. Từ đó bạn phải tìm đến bác sĩ để có thể hỗ trợ tìm ra các giải pháp điều trị bệnh mới cho bạn.

Chữa hen suyễn bằng phương pháp y học cổ truyền

Trung tâm y học của chúng tôi ra đời đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng các phương pháp đông y để áp dụng điều trị bệnh hen. Với phương pháp gia truyền bạn sẽ được chữa bệnh bằng các liều thuốc từ tự nhiên mang lại hiệu quả khả quan cho người mắc bệnh mà không nhờ sự can thiệp của thuốc tây.

Để làm giảm các triệu chứng và các cơn hen gây ra hãy đến với chúng tôi để được áp dụng phương pháp điều trị bệnh hen suyễn bằng y học cổ truyền tốt nhất cho bạn hoặc người thân.

Bình luận
YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI