028 6285 6467

CÁCH DÙNG BÀI THUỐC ĐẮP VÀO LÒNG BÀN CHÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN

trị hen suyễn, tri hen suyen, hen phế quản, trị hen phế quản

CÁCH DÙNG BÀI THUỐC ĐẮP VÀO LÒNG BÀN CHÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN

Những thực phẩm tốt cho bệnh hen suyễn
Những thực phẩm tốt cho bệnh hen suyễn

I.Bệnh hen suyễn.

Hen suyễn là một loại bệnh gây ra bởi quá trình viêm mãn tính kéo dài của phế quản làm cho đường dẫn khí (phế quản) của bệnh nhân trở nên nhạy cảm với nhiều tác nhân khác nhau. Các triệu chứng thường thấy của hen suyễn là ho khan, khó thở, thở bị khò khè và luôn có đờm trong cổ họng.

triệu chứng hen suyễn viêm phế quản
triệu chứng hen suyễn viêm phế quản

Bệnh hen xảy ra với đối tượng nào cũng đều gây nên những phiền toái nhất định, không những ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, thời gian và tiền bạc mà nhiều khi còn gây những hậu quả về sau.

Hen suyễn rất khó chữa vì bệnh có nguy cơ tái phát cao, lại không thể hỗ trợ điều trị dứt được bằng các loại tân dược. Thông thường cách hỗ trợ điều trị cơ bản chủ yếu vẫn là dùng thuốc để khống chế bệnh, khống chế cơn ho giúp người bệnh dễ thở hơn.

Với những nỗi khổ, những khó khăn mà hen suyễn mang lại, nhiều người bệnh chỉ có mong muốn duy nhất là liệu có phương pháp nào hỗ trợ điều trị căn bệnh khó chịu này ? Liệu có thể hỗ trợ điều trị  hen suyễn hay không ?

Chỉ những người bị hen hoặc các bậc cha mẹ có con nhỏ bị hen mới thấu hiểu hết được những phiền toái mà căn bệnh này mang lại.

Hiểu được nỗi khổ tâm của người bệnh, chúng tôi xin được giới thiệu một phương pháp hỗ trợ điều trị hen suyễn đơn giản và không mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của người bệnh.

an gi khi bi hen suyen
an gi khi bi hen suyen

 

II.Cách dùng bài thuốc đắp lòng bàn chân hỗ trợ điều trị hen suyễn.

Có thể bạn không biết khi ta ngủ các huyệt đạo vẫn hoạt động. Với phương pháp điều trị này, điểm mấu chốt chính là kích thích cơ chế tự hỗ trợ điều trị bệnh của cơ thể bằng cách đắp thuốc vào gan bàn chân.

Bạn có thể thấy đó là một trong những phương pháp mà người lớn thường hay dùng để điều trị ho cho trẻ em, gấn giống như việc chữa ho bằng cách bôi dầu vào gan bàn chân, nhưng với bài thuốc và thuốc đắp vào huyệt dũng tuyền của Thanh Long Đường bạn sẽ không chỉ hết ho mà còn kích thích huyệt vị để điều trị hen.

huyet dung tuyen o vi tri nao
huyet dung tuyen o vi tri nao

Huyet dung tuyen o vi tri nao ?

Trước hết ta xác định vị trí huyệt dũng tuyền, chính là vị trí lõm vào của gan bàn chân. Sau đó dùng thuốc thấm vào bông gòn, đắp vào điểm này và dùng băng gạc cố định lại. Sau đó có thể yên tâm đi ngủ bình thường, sáng dậy gỡ băng gạc ra và vẫn sinh hoạt như thường lệ.

Cứ khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ ta lại châm thêm thuốc vào bông gòn.

Cần xác định thuốc Nam có hiệu quả từ từ do đó người bệnh cần kiên nhẫn, không thể đòi hỏi tiến triển trong ngày một ngày hai . Do đó, vào trong những ngày đầu sử dụng nếu người bệnh lên cơn hen, khó thở có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các dạng thuốc xịt hen phế quản để khống chế cơn ho.

Với những người bệnh cảm sốt, hay ho, buổi tối bạn có thể áp dụng tương tự cách này. Đó là trước khi ngủ hãy thoa dầu nóng hay cao vào huyệt dũng tuyền rồi giữ ấm phần chân. Sáng dậy sẽ thấy bớt ho.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ  BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn và hen phế quản, cách hỗ trợ điều trị  bệnh hen suyễn , thuốchỗ trợ điều trị hen suyễn, hen phế quản bằng Đông y, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, cách phòng ngừa bệnh hen suyễn, 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI