028 6285 6467

CÁCH TẠM BIỆT CƠN HEN SUYỄN HÀNG ĐÊM MÀ KHÔNG CẦN UỐNG THUỐC

Trẻ bị hen suyễn

CÁCH TẠM BIỆT CƠN HEN SUYỄN HÀNG ĐÊM MÀ KHÔNG CẦN UỐNG THUỐC

I.Nỗi lòng của người mẹ có con bị hen suyễn.

Trẻ bị hen suyễn
Trẻ bị hen suyễn

Chị Cúc (36 tuổi, quê Móng Cái) có hai cậu con trai, con lớn 10 tuổi và con trai út 8 tuổi. Dù cuộc sống không quá khá gỉa nhưng vợ chồng chị cũng ráng lo cho các con được đầy đủ, không phải thiếu thốn điều gì. Những vất vả của vợ chồng chị Cúc được bù đắp bằng sự ngoan ngoãn, học giỏi của cả hai đứa con trai.

Thế nhưng chuyện buồn ập đến khi chị phát hiện con trai lớn bị bệnh đường ruột phải mổ. Dốc toàn lực vào cứu hỗ trợ điều trị cho con, bệnh nhưng từ đó thể trạng yếu ớt, còi cọc, dù đã tẩm bổ đủ thứ nhưng vẫn không khá hơn.

Rồi số phận như trêu ngươi gia đình chị, khi cách đây 2 năm cậu con trai út lên cơn sốt, bé bị viêm phế quản, ho nhiều biến chứng thành hen suyễn. Cứ vào buổi tối cháu ho dữ dội và kết thúc bằng cơn suyễn, khó thở, thở khò khè, trong cổ họng luôn có đờm. Lo cháu lớn mới tạm dứt thì hai vợ chồng chị lại chạy vạy thuốc thang cho cậu con út.

Ban đầu chị dùng thuốc dạng xịt để cắt cơn cho cháu nhưng khi nặng hơn thì uống thuốc song suốt hai năm mà bệnh vẫn không có dấu hiệu khả quan. Sức khỏe bé sa sút theo những tràng ho bất tận cùng những lần ra vào bệnh viện tái khám. Cháu ăn ít và thường khóc nức nở mỗi khi lên cơn, nhiều khi cả nhà nháo nhào vì cậu bé trợn ngược mắt, nước mũi chảy…vì không thở được.

Nhìn con như thế anh chị không đành lòng, nhiều đêm nhìn con ho rồi thức trắng đêm mà chị chỉ biết trách mình. Bởi dù đã dùng đủ loại thuốc nhưng bệnh của bé vẫn không tiến triển được.

I.Chị Cúc tìm thấy bài thuốc hay hỗ trợ điều trị hen cho con.

Trong những đêm thức trắng trông con chị Cúc lại lên mạng mày mò, tìm kiếm thông tin về cách hỗ trợ điều trị bệnh hen trên internet. Và bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị hen mà không cần uống đã thu hút mạnh sự chú ý của chị.

Chị tâm sự: “Nhìn con khổ sở với đủ loại thuốc, nhiều khi đến giờ uống là bé gào khóc mình cũng đau lòng lắm. Cháu thấy thuốc là xanh mắt, mình thì hết năn nỉ đến nạt nộ, nhiều khi vừa nạt vừa khóc nhìn con uống, xót lắm nhưng biết sao được. Thế nên khi thấy bài thuốc hỗ trợ điều trị hen bằng cách đắp vào lòng bàn chân mình cũng tìm hiểu nhiều.

Sau nhiều đêm nhìn con vật vã mình quyết định đặt thuốc, bài thuốc mãi tận trong TP. HCM nên khi nghe mình nói dùng người thân cũng có cản, vì xa xôi như thế khó kiểm chứng. Nhưng chỉ có người mẹ nào có con đau bệnh mới hiểu lòng mình khi đó, vì vậy mình quyết tâm đặt thuốc về dùng .

Cái lợi của bài thuốc là không phải uống, trước khi bé ngủ mình lấy thuốc thấm bông gòn rồi đắp vào gan bàn chân. Cứ sau độ 3 đến 4 giờ lại chêm thêm thuốc. Mình cũng làm theo đúng hướng dẫn và cố gắng kiêng ăn cho cháu. Khoảng 2 tuần đầu bệnh tình vẫn thế, bé vẫn ho nên mình vẫn dùng  bình xịt để hỗ trợ.

Qua tháng đầu bệnh có phần giảm, con bớt ho. Mình dùng xong tháng thứ hai thì những cơn ho của bé đã dứt. Giờ bé chỉ còn ho mỗi khi ngủ nên mình vẫn tiếp tục hỗ trợ điều trị qua tháng thứ 3”.

Dù kinh tế có phần khó khăn sau hơn hai năm hỗ trợ điều trị cho hai cậu con trai nhưng chị Cúc đang dần gặt hái được thành quả của mình, khi nhìn thấy hai cậu bé con dần hồi phục. Với chị, niềm tin vào bài thuốc hỗ trợ điều trị hen không cần uống của chị là nhờ vào tình yêu đối với con.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thuốc hỗ trợ điều trị  bệnh hen suyễn, bệnh ho hen, hen suyễn và hen phế quản, bệnh ho hen, bệnh hen suyễn ở trẻ em

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI