028 6285 6467

NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT MÀ NGƯỜI BỆNH HEN CẦN BIẾT.

Những thực phẩm tốt cho bệnh hen suyễn
Những thực phẩm tốt cho bệnh hen suyễn
Những thực phẩm tốt cho bệnh hen suyễn

I.THỂ NÀO LÀ HEN SUYỄN.

tri-hen-suyen-o-tre-em

Hen suyễn là bệnh mãn tính thường gặp và rất phổ biến ở nước ta. Nếu bạn không may bị bệnh hen suyễn thì cũng đừng nên lo lắng quá vì cũng có nhiều người khác bị bệnh như bạn. Bạn chú ý đến sức khỏe của mình nhé nếu bạn thấy ho, khò khè và kệnh ó thở lặp đi lặp lại trong thời gian dài thì có nhiều khả năng bạn đang có dấu hiệu của bệnh hen suyễn nên đến chỗ y tế gần nhất để phát hiện bệnh và tìm cách cứu hỗ trợ điều trị kịp thời. Hen suyễn có hai dạng.

Hen suyễn dạng ho: Trẻ em thường bệnh hay bệnh dạng này nhất. Bệnh chỉ có triệu chứng dễ nhận biết là ho và hay xuất hiện về đêm. Tuy nhiên người nhà và bệnh nhân lại khám bệnh vào bang ngày nên  khó chuẩn đoán mắc bệnh. Vì vậy để chuẩn đoán bệnh hen suyễn dạng ho cần phải theo dõi.

Hen suyễn do dắng sức: Triệu chứng điển hinh của dạng này do bệnh nhân trong lúc vận động, làm việc hoặc tập thể dục, thể lực gắng hết sức thì xuất hiện khó thở, ho rất khó chịu. Bệnh xuất hiện ở mọi đều kiện thời tiết. Do đó, để chuẩn đoán hen suyễn sau gắng sức phải thực hiện đo hô hấp ký sau gắng sức 8 phút chạy bộ.

II.NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT MÀ NGƯỜI BỆNH HEN CẦN BIẾT.

tri-hen-suyen

Chúng ta cần lưu ý tránh nuôi thú cưng trong nhà, tránh tiếp xúc với mùi hương của phấn hoa, khói bụi ô nhiễm bằng cách đeo khẩu trang y tế khi đi ra ngoài, hoặc tại nơi làm việc…

Khi bạn bị lên cơn hen bất ngờ mà chưa tìm thấy thuốc dự phòng thì việc hít thở là việc khó khăn đối với bệnh nhân hen suyễn. Vì vậy bạn phải lưu ý là ngồi khuỳnh hai tay, cố hết sức đẩy không khí ra ngoài.

Chú ý đến những triệu chứng thường gặp để phát hiện bệnh kịp thời cho người thân trong gia đình bạn như hằng đêm bệnh nhân phải thức dậy vì bị ho và khó thở. Sau mỗi cơn ho như vậy khiến cổ họng và lồng ngực rất đau, bệnh nhân không thể tiếp tục ngủ và sự mệt mỏi khiến bạn mệt mỏi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Và những biểu hiện không thể tránh khỏi khi bị bệnh hen suyễn là tiếng thở kèm theo tiếng rít lên vì đờm, cùng với hơi thở nặng nề đó là những cơn ho không ngừng. Bạn phải gồng mình lên để ho, cố gắng thở mạnh làm cho lồng ngực căng lên. Đặc biệt là những biểu hiện như ho, khò khè khó thở thường hay xuất hiện vào lúc nửa đêm về sáng.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. 

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị  bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI