028 6285 6467

VIÊM PHẾ QUẢN CO THẮT LÀ GÌ?

bệnh hen phế quản
bệnh hen phế quản

I.VIÊM PHẾ QUẢN LÀ GÌ?

Trong cơ thể, phế quản được hiểu chung chung là đường ống dẫn khí bắt đầu là phế quản gốc bên trái và phải. Tiếp đó các phế quản nhỏ dần đến các tiểu quản tiếp giáp với các phế nang vào đến tận phổi.

co thắt phế quản
co thắt phế quản

Bệnh viêm phế quản co thắt là một bệnh lý của đường hô hấp. Nghĩa là toàn bộ các đường dẫn khí đến phổi bị viêm nhiễm . Vì thế chúng bị co thắt sưng phù nề làm cho bệnh nhân thở khò khè, thở rít và lên cơn sốt. Nếu bệnh do virut gây ra thì sẽ tự khỏi nhanh chóng. Nhưng nếu do các mần bệnh gây nên cụ thể như phế cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn thì cần đến thuốc hỗ trợ điều trị phù hợp với tác nhân gây ra

bệnh viêm phế quản co thắt
bệnh viêm phế quản co thắt

II.VIÊM PHẾ QUẢN CO THẮT LÀ GÌ?

Như chúng ta cũng biết hen phế quản thường có những biểu hiện vào ban đêm hoặc một cách đột ngột và có những đặc điểm rất riêng biệt mà bệnh nhân thường gặp như sau khi ho khan hay là ho có đàm vài tiếng thì cơn khó thở, thở chậm kèm theo tiếng rít. Bắt đầu, bạn cảm thấy nặng ngực Vì bạn đang bị co thắt phế quản nên để tình trạng dễ thở hơn bệnh nhân phải thực hiện vài động tác như ngồi chồm ra trước, hai tay chống xuống giường, ngửa mồm lên trên cao ra trước và thở. Làm các động tác trên thì bạn sẽ khạc được đàm trắng lợn cợn như những hạt màu trắng trông giống mủ trôm. Và bệnh nhân sẽ khỏe và ngủ yên.

viêm phế quản co thắt
viêm phế quản co thắt

 Tuy nhiên, bạn cần biết thêm đến vấn đề ngừa và phòng tái phát để hỗ trợ điều trị cắt cơn và nó chỉ mang tính chất cứu nguy kịp thời. Vì vậy việc đầu tiên cần làm là giảm viên, giảm co thắt phế quản, chống khó thở, giảm cơn và phục hồi tình trạng thông khí, chống phù nề niêm mạc đường hô hấp.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC DÂN GIAN GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. 

TÌM HIỂU Thuốc trị hen suyễn cho trẻ hiệu quả

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI