028 6285 6467

BỆNH HEN SUYỄN GÂY MẤT NGỦ VỀ ĐÊM.

Đừng để lên cơn hen cấp tính mới chữa trị
Đừng để lên cơn hen cấp tính mới hỗ trợ điều trị

I.BỆNH HEN SUYỄN Ở NGƯỜI LÍNH CỨU HỎA.

Nghề lính cứu hỏa hỏa hay cái tên được người dân quen gọi là lính 114. Là nghề mà người ta ta thấy cháy thì chạy ra để tránh còn các anh lại nhảy vào chiến đấu với các ngọn lửa hung dữ để bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân.

 Anh Bình làm nghề lính cứu hỏa chia sẻ thêm. Ngày xưa nghề này ít ai biết đến vì ngày xưa cháy ít. Còn bây giờ cuộc sống ngày càng phát triển và nhiều khu công nghiệp nhà máy, của hàng mọc lên nhưng người dân chủ quan nên giờ lính cứu hỏa mới được xuất hiện nhiều. Nghề này vất vả, nguy hiểm và tính cấp bách cao và  được đào tạo bài bản nên nghe người dân hay ở đâu gọi thì không kịp suy nghĩ gì hết, cứ thế xông pha vào đám cháy như quán tính.

Mặc dù anh Bình trong lúc làm nhiệm vụ được bảo hộ bằng quần áo và các thiết bị, bộ máy hô hấp rất tốt nhằm hạn chế tiếp xúc tối đa các chất khí độc hại. Nhưng sau khi Anh cởi bỏ các bộ quần áo bảo hộ ra thì các chất độc của khí đốt cháy sẽ hấp thụ qua da, qua lỗ chân lông lâu dần thành bệnh hen suyễn.

II.BỆNH HEN SUYỄN GÂY MẤT NGỦ VỀ ĐÊM.

Anh Bình cũng nói thêm. Thật ra nghề lính cứu hỏa  này cũng vui lắm, nhiều hôm đang nằm ngủ mà nghe hiệu lệnh là bật dậy vội vàng vơ đại cái áo cái quần, có hôm đang cắt tóc dang dở nhận lệnh là đi luôn, xong nhệm vụ về nhà mới nhớ ra.

Nhưng ít ai biết được những khó khăn của bọn anh trong nghề là thiếu thốn tình cảm của gia đình, người yêu. Cuộc sống  không ai chăm sóc lo cho từng bữa cơm. Nhiều đêm anh buồn và ho, và khó thở cứ buồn và tủi thân khi nằm trong viện hô hấp vì bị khó thở. Và anh cũng biết trước mình sẽ mắc bệnh hen suyễn này, đó là bệnh nghề nghiệp mà nhiều người đã báo trước khi Anh bước vào nghề này.

Bởi vì khi các nguyên liệu trong tòa nhà bốc cháy sẽ giải phóng ra bồ hóng và khói chứa các hóa chất như benzen, perchloroethylene, methylene chloride, trichlorophenol, toluene..và các kim loại chì. Đó là những chất gây trực tiếp gây ung thư và hen suyễn.

Hen suyễn 4 copy

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn, thuốc hỗ trợ điều trị  bệnh hen suyễn, hen suyễn và hen phế quản,thuốc xịt hen suyễn, hen trẻ em

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI