028 6285 6467

CẢI THIỆN BỆNH HEN SUYỄN VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM

13277984_1089770167763167_1067081841_n

I.LIỆU CÁCH BẠN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN ĐÃ ĐÚNG CHƯA?

Tết vừa rồi Chị Diệu quê ở Đà Lạt được người nhà đi đi cấp cứu vì lên cơn hen mà quên mang theo thuốc dự phòng. Chị bị bệnh hen suyễn đã lâu lúc nào trong người Chị cũng có thuốc dự phòng cắt cơn. Lần này về nhà chơi đi vội nên chị quên mang theo. Ở Sài Gòn trời nắng mưa là thế về Đà Lạt khí hậu lạnh, đêm đó Chị lên cơn ho và khò khè khó thở. Chị cố hết sức đẩy  không khí ra mà vẫn cảm thấy ngột ngạt. Tiếng thở kèm theo tiếng rít lên vì đờm, cùng với hoi thở nặng nề đó là những cơn ho không ngừng. Gia đình Chị lo lắng vô cùng và đưa Chị đi cấp cứu kịp thời.

II.PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM.

Qua bạn bè giới thiệu về bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị hen suyễn hiệu quả, cùng với dụng cụ y tế là hai tấm vải có diện tích là 60x20cm, bông gòn và một cái muỗng nhỏ. Chị Diệu làm theo hướng dẫn đến từng chi tiết và thường xuyên đắp thuốc vào buổi tối trước khi ngủ. Chị dùng miếng vải trên gấp đôi lại thành 60×10 quấn lại, và cố định ở gang bàn chân để giữ thuốc lại.

Ngoài ra Chị cũng không quên lời dằn dò là cách 3-4 tiếng châm thêm thuốc 1 lần. Cứ vậy mà đều đặn đắp thuốc trong suốt 2 tháng. Thêm vào đó là mỗi sáng Chị súc miệng bằng nước muối trước khi đi ngủ và vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Giờ đây bệnh đã hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh hen suyễn Chị không bị ho và phải dùng thuốc dự phòng nữa.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. 

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

biểu hiện của bệnh hen phế quản, bệnh hen có bị lây không, tìm hiểu về bệnh hen phế quản, bệnh hen phế quản trẻ em,

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI