028 6285 6467

CUỘC CÁCH MẠNG TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN

Bệnh hen rất ảnh hưởng đến cuộc sống nên cần tuân thủ ăn kiêng để nhanh dứt bệnh
Bệnh hen rất ảnh hưởng đến cuộc sống nên cần tuân thủ ăn kiêng để nhanh dứt bệnh

I. CÔ GÁI NGÂN HÀNG BỊ HEN PHẾ QUẢN.

Thùy Trang quê ở Ninh Thuận, hiện tại đang làm việc tại ngân hàng. Bệnh hen suyễn mang lại cho Trang cảm giác rất khó chịu khi thời tiết mùa tết thay đổi từ nóng qua lạnh. Nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc hiện tại cũng như chất lượng cuộc sống.

Mỗi khi các anh chị tại ngân hàng, hay bạn bè và gia đình tổ chức đi chơi để thắt chặt tình đoàn kết thì Trang không thể tham gia đi du lịch nhiều nơi Vì sự hạn chế về sức khỏe. Trang luôn bị ho khi làm việc ngồi trong máy lạnh, nên Trang phải mặc áo lạnh và chọn ví trí ngồi phù hợp.

Mặt khác nhà hàng xóm của Trang có nuôi chó, mèo. Nên Trang có nhà mà không ở chung với gia đình mà phải đi tìm phòng trọ mới phù hợp. Hít thở là việc khó khăn đối với bệnh hen suyễn của Trang. Khi bị lên cơn hen Trang phải ngồi khuỳnh hai tay, cố hết sức đẩy không khí ra mà vẫn thấy ngột ngạt.

II. CUỘC CÁCH MẠNG TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ  QUẢN CỦA TRANG.

Bệnh hen của Trang ngày càng nặng. Đặc biệt là ban ngày sức khỏe bình thường nhưng vào ban đêm cứ hễ đặt lưng xuống là đờm lại trào lên, nếu cứ nằm thì không thể nào thở được. Do đó Trang thường xuyên mất ngủ làm ảnh hưởng lớn công việc. Lúc nào cũng thủ sẳn thuốc vì sợ trở tay không kịp với bệnh.

Tình cờ mình lướt web thì được tư vấn cho bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn. Trang mua thuốc về hỗ trợ điều trị. Mỗi tối trước khi ngủ Trang đắp thuốc thường xuyên. Vì thuốc chỉ đắp ngoài da nên Trang không lo lắng về tác dụng phụ của Nó. Thời gian đầu Trang sử dụng thuốc Nam vừa kết hợp với thuốc Tây của bệnh viện để cắt cơn . Thuốc Nam đáp đến tháng thứ hai thì cơ thể dã khỏe hơn, tối ngủ không cần dùng thuốc tây để hỗ trợ nữa. Vừa rồi Trang đã giới thiệu bài thuốc này cho một Chị đồng nghiệp cùng sử dụng.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

bệnh hen phế quản kiêng ăn gì, cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, thuốc hỗ trợ điều trị hen, bệnh hen phế quản có lây không,

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI