028 6285 6467

GIỚI THIỆU THUỐC NAM HỖ TRỢ ĐẶC TRỊ HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH

Bệnh nhên hen đừng bỏ qua những loại thực phẩm này
Bệnh nhên hen đừng bỏ qua những loại thực phẩm này

I.NGUYÊN NHÂN VÀ NHỮNG TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP.

Hen phế quản là một bệnh mãn tính do môi trường ô nhiễm tại nơi làm việc chỗ ở gây ra và biểu hiện đặc trưng mà nhiều bệnh nhân thường gặp nhất về đêm gây mất ngủ vảo mỗi đêm khuya như triệu chứng ho khan, khó thở, trong tiếng thở có tiếng khò khè bệnh nhân lúc nào cũng để sẵn bên mình thuốc dự phòng trong lúc lên cơn hen khẩn cấp.

Với tình trạng trên nhiều bệnh nhân do công việc hoặc quá chủ quan với bệnh nên không đi khám kịp thời. Cơn hen càng xuất hiện đột ngột, khó kiểm soát. Nặng hơn nữa là nhịp thở bất thường lúc nhanh, lúc ngắn, thở kéo dài.

Ngoài ra, Một số gia đình có bệnh nhân hít phải khói thuốc lá hay trong quá trình lau dọn nhà cửa có cảm giác dường như khó thở, khó nói mà bệnh nhân nào cũng trải qua.

II.GIỚI THIỆU THUỐC NAM HỖ TRỢ HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH.

Vừa rồi, chúng tôi có tiếp nhận một trường hợp của bệnh nhân tên là Võ Bá Thông, nhà ở Bến Tre. Bác năm nay đã hơn 50 tuổi bị bệnh hen suyễn đã 30 năm. Trước đây Bác đã chữa nhiều thuốc đông y tây y thuốc nam mà vẫn chưa khỏi. Hơn thế nữa Bác cùng gia đình đã được tư vấn ở bệnh vện Bạch Mai nhưng vẫn chưa hết bệnh.

Nay Bác tình cờ được người quen giới thiệu về bài thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh khớp. Lúc đầu Bác cũng không tin tưởng lắm về bài thuốc này tuy nhiên thuốc này con trai Bác đã mua và tối nào cũng động viên Bác uống. Cứ thế mà Bác đắp liên tục và làm theo những gì mà nhà thuốc đã hướng dẫn. Sau khoảng 3 tháng Bác đã từ bỏ căn bệnh mãn tính ấy.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ  BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam điều trị bệnh hen phế quản,  cách điều  trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI