028 6285 6467

HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Thở khó khăn vì bệnh hen suyễn
Thở khó khăn vì bệnh hen suyễn

I.BỆNH HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH.

Chúng tôi vừa nhận được một cuộc điện thoại của Chị Ngân. Cháu nhà Chị năm nay được 9 tuổi nặng 40kg. Lúc cùng bạn bè nói chuyện phím, hay tán gẩu mọi người toàn khen con cái của họ vui chơi, ngoan hiền khỏe mạnh Chị nghĩ lại tình trang bệnh của con mình gần 2 tháng nay thường ho rất nhiều vào ban đêm. Hai mẹ con kiên trì đi phòng khám từ bệnh viện nhiều nơi và được chẩn đoán là viêm phế quản dạng hen, và hen suyễn. Cháu ho suốt suốt nhìn con bệnh và ốm yếu sức khỏe kém không tham gia các hoạt động vui chơi, thể dục cùng với lớp làm Chị hoan mang và lo lắng về tương lai của con.

Chị cũng chịu khó tìm hiểu rất nhiều về bệnh và áp dụng nhiều bài thuốc dân gian chủ yếu để giảm ho nhưng ngưng thuốc thi ho trở lại. Gia đình bên nhà chồng suốt ngày nói ra nói vào về việc nuôi con của Chị. Chị chỉ biết im lặng để chịu trận.

II.HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Hen phế quản là bệnh mãn tính thường gặp. Nhiều bệnh nhân đi khám nhiều nơi nhưng cú nuôi hy vọng bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu lâu dần bệnh nhân không muốn hỗ trợ điều trị nữa. Bạn biết không bệnh viêm mũi dị ứng kéo theo bệnh viêm họng và viêm cuốn mũi. Và nhiều bệnh nhân hy sinh oan uổng vì không tìm ra bài thuốc phù hợp cho bệnh của mình.

Cuối năm 2014, Mạnh về chơi tết, gặp thời tiết lạnh, suốt đêm anh luôn ho, khó thở, kèm theo đó là đờm. Người nhà lo lắng sốt ruột đưa anh đi khám và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm phế quản, rồi hen suyễn. Tuy nhiên đã uống nhiều thuốc kháng sinh bệnh chỉ giảm được vài ngày thì lại tái phát. Anh nghe bạn bè nói bệnh này không hỗ trợ điều trị khỏi hẳn được.

Vô tình lướt web đọc được thông tin có bài thuốc hỗ trợ điều trị dứt điểm hen suyễn Anh rất mừng nhưng cũng rất băn khoăn lo lắng và luôn thắc mắc về cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh của phương pháp đắp thuốc hỗ trợ điều trị hen suyễn như thế nào?

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI