028 6285 6467

CHIA TAY VỚI BỆNH SUYỄN MÀ KHÔNG CẦN UỐNG THUỐC.

Súp lơ xanh tốt cho bệnh nhân hen suyễn
Súp lơ xanh tốt cho bệnh nhân hen suyễn

I.HEN SUYỄN Ở NGHỀ LÀM TÓC.

Qua câu chuyện của Bạn Ngô Mai Kiều (Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận) học nghề tại Sài Gòn về quê mở tiệm làm tóc nho nhỏ. Bạn gắn bó với nghề này đã được 7 năm. Do đặc thù công việc nên Bạn thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất, thuốc nhuộm, thuốc tẩy nên buổi tối về nhà bạn liên tục bị ho từ thứ 2 đến thứ 6 và bình phục nhanh chóng khi được nghỉ cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ dài. Do chủ quan nên bạn Kiều chỉ nghĩ đây là bệnh cảm cúm thông thường, Vì chỉ khi ngửi mùi thuốc thì mới lên cơn ho,  bình thường về nhà lại thấy đỡ. Nhưng Kiều thường xuyên lên cơn hen và bệnh ngày một nặng.

 Kiều đã đi bệnh viện khám thì bác sĩ báo kết quả là hen suyễn. Ra ngoài mua thuốc về dùng thì thấy bớt nhưng thì bệnh lại tái phát lại thường xuyên, Khiến bạn khó tập trung trong công việc và chất lượng cuộc sống ngột ngạt.

II.HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ  BỆNH HEN SUYỄN MÀ KHÔNG CẦN UỐNG THUỐC.

Chúng tôi hiểu về những lo lắng, mệt mỏi mà Kiều và các bệnh nhân hen suyễn khác đã trải qua. Khi được chúng tôi tư vấn về tình trạng bệnh Kiều hiểu đã hiểu thêm về các tác nhân gây bệnh từ các hóa chất, thuốc nhuộm nên bảo vệ cơ thể bằng cách đeo khẩu trang khi làm việc để hạn chế cơn hen. Ngoài ra tuân thủ quá trình điều trị lâu dài của bài thuốc nam của chúng tôi là chỉ cần đắp thuốc tại gan bàn chân vào mỗi tối. Bài thuốc nam có tác dụng từ từ đẩy bệnh ra ngoài sau 3 tháng kiên trì đắp thuốc Kiều cũng thấy tình trạng bệnh khả quan hơn, không còn những con ho và khó thở về đêm nữa. Cuộc sống của kiểu cũng thoải mái và vui vẻ hơn.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

bệnh hen phế quản ở người lớn, hen phế quản mãn tính,trị hen ở trẻ em, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, thuốc gì để cắt cơn hen suyễn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI