028 6285 6467

PHÁT HIỆN MÌNH BỊ HEN SUYỄN.

 

Tỏi chính là một trong số những thực phẩm tốt cho hen suyễn
Tỏi chính là một trong số những thực phẩm tốt cho hen suyễn

I. BỆNH NHÂN LO LẮNG GÌ VỀ BỆNH HEN SUYỄN.

Linh tâm sự là mình đã ngoài 30 tuổi, trong khi  bạn bè, đồng nghiệp đã yên bề gia thất cũng chỉ vì lo lắng về bệnh hen suyễn của mình, không biết có lây không. Linh bệnh từ nhỏ nhưng do bệnh nhẹ và chưa thời gian sắp xếp công việc hợp lý nên cô không quan tâm đến bệnh. Giờ đây Cô mới biết tin mình bị bệnh và cô cũng như những người khác, thấy bủn rủn hết cả chân tay. Đi hỏi khắp nơi thì ai cũng bảo bệnh mạn tính khó lành và có nguy cơ lây sang con làm cô tuyệt vọng không biết ai sẽ chấp nhận yêu một người bị bệnh như cô.

Chỉ vì bệnh mà cô từ chối đi chơi, đi du lịch đâu đó vì sợ bệnh hen tái phát. Những ngày lễ tết, noel, ngày lễ tình yêu…, cô buồn đến nao lòng khi vẫn một mình trong căn phòng trọ đối diện với những cơn ho, khó thở và tức ngực ở bệnh.

II.BỆNH HEN SUYỄN CÓ DI TRUYỀN KHÔNG.

Linh thân mến, Bệnh hen không lây, mang tính gia đình và có di truyền. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm về bệnh của mình và kiểm soát chúng. Hen suyễn là bệnh mạn tính thường gặp trong cuộc sống và Linh không may bị bệnh này thì cũng đừng nên lo lắng quá vì còn nhiều chị em phụ nữ khác cũng bị như bạn mà họ lập gia đình bình thường chỉ cần bạn biết cách giữ cho trẻ tránh xa khói thuốc lá, môi trường ô nhiễm, thực hiện nuôi con theo sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời, nhà cửa luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Ngoài ra Bạn cũng cần tìm hiêu thêm về bệnh để kiểm soát tốt hơn về bệnh của mình như những nguyên nhân , yếu tố kích thích gây dị ứng làm xuất hiện các cơn ho khó thở ứng với từng mức độ nặng nhẹ mà triệu chứng thay đổi theo mức độ kích thích các phế quản nhỏ trong cơ thể bạn.

Hen suyễn 4 copy

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trịbệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì?.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI