028 6285 6467

TẠI SAO BẠN BỊ HEN SUYỄN.

khám hen suyễn tốt an toàn cho sức khỏe
Kiểm soát cơn hen suyễn cho gia đình
Kiểm soát cơn hen suyễn cho gia đình

I.BỆNH HEN SUYỄN CÓ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHÔNG.?

Theo như chia sẻ của Hải, người bị hen suyễn từ nhỏ. Anh cũng như bao bạn bè và học sinh cùng trang lứa có hoạt động vui chơi, thể thao. Tuy nhiên, Anh tham gia các lớp học thể dục ở trường như chạy cự ly dài, bóng rổ, các môn có giai đoạn gắng sức nói chính xác hơn là vận động chạy nhảy nhiều thì Anh xuất hiện triệu chứng ho, khó thở trong và ngay sau khi chạy. Tình trạng nặng ngực, khó thở như ai đè nặng làm Anh không theo kịp với các bạn bè. Anh luôn tự nghĩ mình luôn yếu ớt hơn so với các bạn.

Trước tình trạng trên Anh đưa đi khám đa khoa để phát hện ra bệnh nhưng chưa tìm ra nguyên nhân và bệnh gì. Có lần gắng sức tập làm anh lên cơn hen và khó thở được mọi người đưa vào viện, đo hô hấp và chụp X-Quang thêm mới biết mình bị hen suyễn.

II.TẠI SAO BẠN BỊ HEN SUYỄN.

Anh Hải cũng như bệnh nhân hen cần tìm hiểu về những tác nhân gây bệnh để tùy từng trường hợp phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Sau đây là một vài nguyên nhân gây bệnh hen phế quản cơ bản thường gặp mà bệnh nhân cần biết:

Bệnh hen do yếu tố di truyền từ bố hoặc mẹ bị hen.

-Do chúng ta tiếp xúc với nhiều  loại khói có hại chẳng hạn như thuốc lá, khói củi bếp, than hay môi trường ô nhiễm  tại các khu công nghiệp.

-Hít phải các chất độc hại, hóa học có mùi thơm không tốt cho phế quản như nước rửa chén, xa phòng, các chất tẩy rửa, nước hoa….

Bệnh do thay đổi thời tiết đột ngột từ nóng sang lạnh và ngược lại

-Do công việc, học tập quá sức gây áp lực tinh thần, stress nặng.

Ngoài ra, bệnh nhân cần bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cũng như tập thể dục vận động nhẹ. Bằng cách mỗi ngày dành ra 20-30 phút tập thiền, yoga. Và động tác tập thở, Nó cũng đơn giản nhưng đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì là việc tập thở bụng, dùng co giãn của cơ hoành để hít vào được sâu nhất, nhiều oxy nhất và khi thở ra tống được hết khí cặn ra ngoài.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ  BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì?

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI