028 6285 6467

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN BẰNG CÁCH NÀO HỆU QUẢ NHẤT?

hen-suyen3 (1)

I.HEN SUYỄN LÀ GÌ?

Hen suyễn là tình trạng viêm mãn tính đường thở tại các phế quản và tiểu phế quản. Cơn suyễn như một cơn ác mộng về đêm. Đêm nào cũng xuất hiện phá vỡ giấc ngủ êm đềm của bạn. Ban ngày bệnh nhân đi học và làm việc bình thường. Tuy nhiên tối về bệnh nhân có cảm giác khó thở, ngộp ngạt dường như thiếu hơi như có ai bóp nghẹt, siết cổ không thở được. Ngoài ra còn có tiếng thở khò khè, tiếng rít khi bệnh nhân thở ra. Ho thường đi kèm với khó thở xuất hiện nhiều vào lúc nửa đêm gần về sáng hay gắng sức tất cả đều do tác nhân dị ứng của môi trường bệnh nhân. Nếu cơ địa hay bị dị ứng nghĩa là chính bản thân mắc bệnh hoặc có người thân cũng mắc các bệnh dị ứng như hen suyễn, da bị chàm, dị ứng thức ăn, viêm  mũi dị ứng, viêm kết mạc dị ứng là đặc điểm cơ thể dễ phản ứng dị ứng với các yếu tố gây dị ứng làm cho người bệnh có những biểu hiện về đêm như trên.

II.HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ?.

Bạn thân mến, nếu bạn bị hen suyễn, hãy nhớ rằng mình không cô đơn Và tỷ lệ người bệnh ngày một gia tăng đặc biệt là trẻ em. Hen suyễn là bệnh mạn tính thường gặp nhất. Bệnh không chỉ là vấn đề ở đường hô hấp mà là bệnh của toàn thân và thường tập trung ở đường hô hấp. Bệnh gây ra do sự co thắt ở phế quản và sự tăng tiết chất nhầy. Bạn cần biết là chúng ta nên hỗ trợ điều trị toàn diện để dem lại sự cân bằng cho toàn thân, tăng sức đề kháng của cơ thể. Quan trọng là quan tâm đến nguyên nhân bệnh, vì thế hen mới khỏi dứt điểm được.

Bạn muốn giảm nhẹ nhanh các triệu chứng cắt cơn khó chịu  dai dẳn thì ra ngay tiệm thuốc tây mua thuốc giãn phế quản và các steroide về uống. Tuy nhiên thuốc này không loại bỏ được căn nguyên bệnh nên bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần.

Bệnh có 2 cách hỗ trợ điều trị là tây y và Đông Y. Tây y hỗ trợ điều trị vào triệu chứng như trên còn Đông y và các phương pháp hỗ trợ điều trị không dùng thuốc thì hỗ trợ điều trị vào nguyên nhân. Vì vậy Đông y có thể hỗ trợ điều trị khỏi cả những ca bệnh hen suyễn có thâm niên, các em bé nhỏ lớn rất nhanh, da dẻ hồng hào, ăn ngon ngủ được.

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quảncách hộtrợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI