Qùa tặng miễn phí
Qùa tặng miễn phí

Chào bạn,

Bạn đã ưu ái dành thời gian cho chúng tôi quá nhiều khi ghé thăm website và đọc những bài chia sẻ trên đây. Thật là đáng trân trọng.

Vì vậy, để tỏ lòng tri ân của tôi dành cho bạn, tôi mời bạn đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới để nhận quà tặng MIỄN PHÍ của tôi.

Tôi tin chắc rằng món quà này sẽ có giá trị với bạn và người thân, bạn bè bạn vì nó đã có giá trị với tôi và gia đình tôi. Hơn nữa, thật xấu hổ khi tôi tặng bạn món quà không có giá trị thậm chí làm bạn mất thời gian hoặc khó chịu khi sử dụng nó.

Mời bạn dành chút thời gian đăng ký vào mẫu bên dưới. Sau đó, bạn kiểm tra email để nhận quà bạn nhé. Chúc bạn vui!

(Nếu bạn có thời gian, vui lòng đọc phần tái bút bên dưới tôi có chia sẻ về giá trị và lý do tôi tặng bạn món quà này)

[box type=”success” align=”aligncenter” class=”” width=””][contact-form-7 404 "Not Found"][/box] PS: Khi tôi phân vân không biết tặng bạn món quà nào có giá trị và ý nghĩa với bạn vì hiện tại tôi tư vấn và hỗ trợ điều trị dứt bệnh chàm cho bà con, các bạn gần xa trong nước và nước ngoài. Nên không thể nghĩ ra quà tặng hay được. (nghĩa là không thể nào tặng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh chàm được, hihi)

Sau khi hỏi một người bạn, anh ấy đã giúp tôi tìm ra được 1 món quà có giá trị. Anh ấy hỏi tôi cảm thấy món quà này có giá trị gì khi tôi sử dụng chúng.

Tôi đã trả lời rằng “Em là người bận con cái nhưng vẫn học được vì vừa trông con vừa nghe. Chỉ nghe nghe và nghe bất cứ lúc nào. Mình không suy nghĩ gì thì có thể nghe một cách tự nhiên. Sau 1 thời gian phản xạ cực nhạy và những từ đã học thì khó mà quên.

Có nghĩa là học tiếng anh mà không cần cố gắng tý nào, không cần suy nghĩ, không vất vả khó khăn gì cả, luôn học mọi lúc mọi nơi. Giống như tên tiếng anh của nó vậy“

Đó là một Cuốn Audio MP3, học tiếng anh theo chương trình Effortless English.

Bạn đăng ký vào mẫu để nhận quà tặng MIỄN PHÍ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *