028 6285 6467

BENH VIEM DA CO DIA CO LAY KHONG?

Trước khi tìm hiểu vấn đề “benh viem da co dia co lay khong”, chúng ta sẽ đi tìm hiểu thế nào là viêm da cơ địa, nguyên nhân, triệu chứng bệnh. Từ đó rút ra kết luận benh viem da co dia co lay khong?

Viêm da cơ địa là bệnh lý biểu hiện cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính, với đặc điểm là hay tái phát.

Độ tuổi mắc bệnh

Đa số bệnh thường bắt gặp ở trẻ em nhưng cũng có thể xảy ra ở người trưởng thành.

Trong hai tháng đầu đời, tỉ lệ bé mắc bệnh viem da cơ địa cao đến 60%, với những trẻ dưới 2 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh cao đến 20 phần trăm và giảm dần ở những độ tuổi lớn hơn.

Biểu hiện của viêm da cơ địa như sau

Triệu chứng điển hình là tổn thương da khô đi kèm với ngứa, người bệnh thường hay gãi và làm nên một chu kì không ngừng. Tuy nhiên càng ngứa càng gãi và bệnh càng nặng thêm.

Nguyên nhân gây bệnh

  • Di truyền: Nếu gia đình có người bị viêm da cơ địa thì tỉ lệ con mắc bệnh cao đến 60%, và có khi lên đến 80% nếu như cả bố và mẹ đều bị bệnh. Vậy câu hỏi đặt ra benh viem da co dia co lay khong? Câu trả lời là không, con trẻ chỉ bị ảnh hưởng gen của bố mẹ và do khả năng đề kháng của trẻ yếu nên trẻ mới biểu hiện viêm da cơ địa ra ngoài.

  • Môi trường: sự thay đổi về thời tiết, dị nguyên trong nhà như lông chó, lông mèo… hoặc nước hoa, mùi thơm, hóa chất… cũng là nguyên nhân gây nên bệnh viêm da cơ địa. Hoặc trong thức ăn chứa vi khuẩn, nấm… gây bệnh viêm da cơ địa.

Mặc dù ở người bị viêm da cơ địa có biểu hiện về mưng mủ, nổi mụn, lở loét… nhưng xin trả lời câu hỏi đã nêu benh viem da co dia co lay khong?

KHÔNG!

Viêm da cơ địa hoàn toàn không lây nhiễm từ người này sang người khác, do vậy bạn không sợ khi đến gần người bị viêm da cơ địa.

Tuy nhiên để khắc phục tình trạng bệnh bạn không cần mất quá nhiều thời gian, sức khỏe, công sức để đến bệnh viện thăm khám cũng như uống thuốc hại gan. Tin vui đến với những người bị viêm da cơ địa. Đó chính là bài thuốc gia truyền được ông Phan Thanh Long lưu giữ và hiện nay đã được Bộ Y tế chứng nhận về sự an toàn cũng như khả năng hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa.

Chấm dứt ngay tâm lý benh viem da co dia co lay khong của mọi người khi đến gần bạn. Vì giờ đây, cuộc gọi đến số 0934 035 467 sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn, của những người bị viêm da cơ địa.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI