028 6285 6467

BÍ QUYẾT HẾT BỆNH HEN PHẾ QUẢN CỦA CÔ HUỆ

Hen suyễn nghề nghiệp
Hen suyễn nghề nghiệp

I.TẠI SAO CÔ HUỆ BỊ HEN PHẾ QUẢN.

Thời buổi hiện nay Kinh tế càng ngày khó khăn và giảm biên chế nên nhiều người bị thất nghiệp. Và cô Huệ cũng không ngoại lệ. Với số vốn tiết kiệm của Cô Huệ tương đối khá. Cô đi học làm bánh để mở một tiệm bánh nhỏ . Khi vào nghề trong một thời gian ngắn Cô thường xuất hiện ho, khó thở .. Cô Huệ cho hay đầu năm 2015 Cô thường bị ho từ thứ 2 đến thứ 6 và bình phục nhanh chóng khi được nghỉ cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ dài.

Qua kiểm tra chuẩn đoán Bác sĩ Cô bị hen phế quản nghề nghiệp. Nguyên nhân của tình trạng trên lo do Cô thường xuyên hít trực tiếp chất bụi từ bột làm bánh vào đường hô háp, gây tổn thương đến phổi.

II.BÍ QUYẾT TRỊ BỆNH HEN PHẾ QUẢN CỦA CÔ HUỆ.

Cô Huệ là thợ làm bánh chính cho cửa hàng nhỏ của Cô. Bệnh không nặng nhưng suốt ngày cô lo nghĩ về doanh thu và quản lý nhiều việc một lúc nên sức đề kháng của cơ thể yếu lại thêm hằng ngày thường tiếp xúc với bụi từ bột bánh nên cô thường xuyên lên cơn hen và bệnh ngày một nặng. Mỗi lần lên cơn hen thì Cô ho khan nhiều sau đó là khó thở. Gần đây chồng nghe bạn giới thiệu về bài thuốc điều trị bằng phương pháp đắp thuốc vào lòng bàn chân nên muốn Cô dùng thử. Thời gian đầu đắp thuốc bệnh cô chưa tiến triển nhiều, vẫn còn lên cơn hen và khó thở. Cứ mỗi lần như vậy kéo dài từ 5-15 phút. Khi nào khó thở nhiều thì Cô hít thuốc giãn phế quản để cắt cơn kịp thời. Cô đáp thuốc thêm 1 thang nữa thì sức đề kháng của cô đã chóng lại các cơn hen ấy và tiếp tục dùng thuốc Cô cảm thấy bệnh dần dần chuyển biến tốt hơn . Cô đã chia tay bệnh hen phế quản được 2 tháng nay, trong thời gian này không thấy bệnh tái phát cũng như không thấy cơn ho nào xuất hiện.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

bệnh hen phế quản kiêng ăn gì, cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, thuốc hỗ trợ điều trị hen, bệnh hen phế quản có lây không,

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI