028 6285 6467

CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN BẰNG THỰC PHẨM

Nhận biết bệnh hen suyễn
Nhận biết bệnh hen suyễn

I.NHẬN BIẾT BỆNH HEN SUYỄN.

Hen suyễn là bệnh viêm mạn tính ở phế quản, quá trình viêm này có sự tham gia của nhiều tế bào và nhiều thành phần của tế bào. Viêm mạn tính đi kèm với sự nhạy cảm quá mức của đường dẫn khí dẫn đến các cơn suyễn tái đi tái lại của các triệu chứng khò khè, khó thở, nặng ngực và ho.

Các triệu chứng này đặc biệt thường xảy ra vào ban đêm hoặc sáng sớm. Các cơn suyễn đi kèm với việc lan rộng – nhưng rất thay đổi – của sự tắc nghẽn đường dẫn khí bên trong phổi mà thường là hồi phục tự nhiên hay do điều trị. Hen suyễn là một bệnh mạn tính – bệnh mạn tính có nghĩa là nó luôn đi theo người bệnh đến… cả cuộc đời.

 

Hình ảnh bệnh hen suyễn

II.CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN BẰNG THỰC PHẨM

Nếu bạn tuân thủ đúng những điều dưới đây, bệnh hen suyễn sẽ không còn nhiều cơ hội để làm khổ bạn đâu: Hạn chế dùng các sẵn phẩm từ sữa: Các sản phẩm từ sữa có ảnh hưởng nhiều đến bệnh hen suyễn, viêm xoang và các bệnh dị ứng.

Hãy thử không dùng các sản phẩm sữa trong chế độ ăn hàng ngày khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy sức khoẻ được cải thiện đáng kể.

  • Hạn chế lúa mì và thực phẩm chế biến sẵn:Hạn chế các sản phẩm từ lúa mì như bột mì trắng hay bánh mì sẽ giúp giảm cảm giác khó thở và các cơn thở ngắn. Tránh sử dụng các thực phẩm có chứa chất bảo quản như các thực phẩm đóng hộp.
  • Tắm nước lạnh: Tắm nước lạnh rất có hiệu quả giúp cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường lưu thông máu, mang lại hiệu quả nhanh với những người bị hen suyễn.
  • Uống cà phê đen nóng: Cà phê đen nóng đã được chứng minh là ngăn chặn sự tấn công của bệnh hen suyễn, chất cafein trong cà phê có tác dụng chống viêm hiệu quả.
  • Tỏi: Tỏi cũng có tác dụng điều trị hen suyễn, giúp giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn.
  • Mật ong: Ngửi hương thơm của mật ong khoảng nửa giờ sẽ giúp những người bị hen suyễn dễ thở hơn.

Ăn vài thìa mật ong hoặc uống nước pha mật ong giúp giảm thiểu tình trạng tiết dịch nhầy vì thế giảm hen suyễn hiệu quả.

  • Nghệ: Nghệ rất hiệu quả trong điều trị hen suyễn, có tác dụng bảo vệ và giảm dị ứng do hen suyễn gây ra. Uống 1 cốc nước pha với nghệ tươi giúp giảm hen suyễn đáng kể.
  • Dầu mù tạt Massage dầu mù tạt lên vùng ngực của người bị hen suyễn để mang lại hiệu quả tối ưu.

Trộn dầu mù tạt với long não rồi chà xát vào vùng ngực của người bị hen suyễn giúp giải phóng đờm dãi ở vùng ngưc nên sẽ dễ thở hơn.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. Hết bệnh mà không cần uống thuốc.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

biểu hiện của bệnh hen, dấu hiệu bệnh hen suyễn ở trẻ em, bệnh hen phế quản, bài thuốc nam thanh long trị hen suyễn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI