028 6285 6467

CẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NGAY KHI MỚI MẮC BỆNH HEN!

Bệnh nhên hen đừng bỏ qua những loại thực phẩm này
Bệnh nhên hen đừng bỏ qua những loại thực phẩm này
Bệnh nhên hen đừng bỏ qua những loại thực phẩm này

I.DẤU HIỆU NHẬN BIẾT HEN PHẾ QUẢN

Như các bạn cũng biết , tử vong do hen mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 3.000 ca. Để đẩy lùi được bệnh hen phế quản , chúng ta cần nhận biết các dấu hiệu cuả hen phế quản. Sau đây là bốn triệu chứng thường gặp nhất của người bệnh.thường xảy ra.

Khò khẻ: Tiếng rít thường nghe được khi bệnh nhân thở ra.

Ho nhiều: Ho có thể kéo dài và thường xảy ra.

Nặng ngực: Cảm giác giống như lồng ngực bị bóp chặt.

Khó thở: Thở nhanh, ngắn và thấy khó khăn, đặc biệt là khi thở ra.

Khi xuất hiện các triệu chứng của hen phế quản, chúng ta thường chủ quan không hỗ trợ điều trị, lâu dần có thể dẫn đến nguy cơ xuất hiện những biến chứng nguy hiểm như xẹp phổi, nhiễm khuẩn phế quản, tràn khí màn phổi, tâm phế  mạn…nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong.

II.SAI LẦM TRONG CÁCH DIỀU TRỊ THÔNG THƯỜNG.

Một bệnh nhân nam tại quận 3, đường Trần Văn Đang 64 tuổi bị hen phế quản từ năm 20 tuổi nhưng trong suốt thời gian dài bệnh nhân bị trào ngược dạ dày và hay nôn trớ thỉnh thoảng sổ mũi, cảm nhẹ nhất là về đêm bệnh hay khò khè. Sau đó bệnh nhân này chỉ sử dụng thuốc uống hoặc thuốc xịt mỗi khi lên cơn hen. Đến khi khó thở,  thuốc không đỡ, bệnh nhân phải vào viện cấp cứu trong tình trạng gần như ngừng thở.

Với cách hỗ trợ điều trị sai lầm khi chỉ dùng thuốc cắt cơn hen, mà không điều trị dự phòng của bệnh nhân khiến bệnh trở nên nặng hơn, tần suất lên cơn hen tăng và mức độ nghiêm trọng của cơn hen cấp tăng lên. Chưa tính đến tác dụng phụ có thể gặp khi sử dụng thuốc giãn phế quản, thuốc chống viêm lâu dài.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. Hết bệnh mà không cần uống thuốc

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, hen suyễn và hen phế quản,thuốc xịt hen suyễn, hen trẻ em

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI