028 6285 6467

CHIẾN THẮNG BỆNH HEN PHẾ QUẢN NGÀNH NHÀ GIÁO.

Hen suyễn 13

I.NGÀNH NHÀ GIÁO VÀ HEN PHẾ QUẢN.

Hà sau ba năm mới có dịp trở lại trường cũ. Mái trường xưa mang lại bao nhiều kỷ niệm thời đi học của Hà. Hướng mắt nhìn bao quát khắp nơi, mọi thứ không thay đổi nhiều. Sân trường vẫn rợp bóng cây, những chiếc ghế đá mà Hà và nhóm bạn hay ngồi tán gẩu vẫn ở đó.

Thầy vẫn như xưa, vẫn tận tụy, ân cần và nhẹ nhàng phân tích cho học sinh. Nhưng hôm nay trong thầy ốm và xanh xao quá. Tiếng trống trường đã đến,buổi học cũng đã kết thúc. Hà đợi học sinh về hết và mời Thầy ly nước.

Qua câu chuyện Hà được biết Thầy bị viêm phế quản đã lâu. Trong lúc dạy học mỗi khi lên cơn ho và khó thở là Thầy hít thuốc giãn phế quản và cắt cơn ho ngay lập tức. thì cũng phải thôi do đặc thù công việc của Thầy là tiếp xúc với nhiều bụi phấn. Đây chỉ là biện pháp tạm thời và Thầy bảo bệnh cứ tái phát đi tái phát lại nhiều lần. Gây ảnh hưởng đến việc dạy học của Thầy.

II. KINH NGHIỆM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA THẦY LONG.

Hà không an tâm về bệnh tình của Thầy, Cô luôn hỏi thăm bạn bè và tìm phươg thuốc thích hợp cho thầy. Hà chỉ biết là hầu như giao viên khi tiếp xúc với bụi phấn thì vầ lâu về dài dẫn đến nguy cơ bị hen suyễn. Vì môi trường và đặc thù nghề nghiệp luôn luôn tiếp xúc với bụi phấn. Chúng đi thẳng vào phổi có thể gây nên bệnh lao, còn với hen suyễn chúng làm cơn hen tái phát ngay lập tức, và là chất xúc tác khiến những cơn ho kéo dài, phế quản bị chen gây nên trình trạng khó thở.

Hà nghe người bạn đồng nghiệp giới thiệu về bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị hen suyễn mà bạn ấy đang dùng rất hiệu quả nên mua về tặng Thầy Long. Tháng đầu sử dụng bệnh không những bớt mà càng nặng thêm, đỉnh điểm là nhập bệnh viện. Hỏi kỹ ra mới biết Thầy ngưng hoàn toàn thuốc Tây và chuyển hẳn sang thuốc Nam. Hà đã liên hệ và được nhà thuốc tư vấn lại rất kỹ. Thuốc Nam có tác dụng từ từ nên thời gian đầu bệnh nhân lên cơn và cần hỗ trợ từ thuốc Tây để cắt cơn, mỗi tối đắp thuốc thường xuyên, đến khi cơ thể khỏe mạnh thì dần dần loại bỏ thuốc Tây. Hà nhanh nhanh đi ngay đến bệnh viện để truyền đạt thông tin này đến Thầy.

Thầy tiếp tục về nhà đắp thuốc và dùng thêm thuốc dự phòng, sau 3 tháng kiên trì đắp thuốc thì bệnh thầy cũng đã hết hẳn. Thầy rất vui và đã an tâm trong công việc dạy học .

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, hen suyễn và hen phế quản,thuốc xịt hen suyễn, hen trẻ em

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI