028 6285 6467

ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN BẰNG BÀI THUỐC NAM

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐIỀU TRỊ BÀI THUỐC NAM

I.Lặn lội tìm bài thuốc hỗ trợ điều trị hen suyễn

Vào khoảng đầu tháng 4 nhà thuốc  nam Thanh Long chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ Chợ Mới, An Giang. Người đàn ông tự giới thiệu mình tên Lê Minh Em, 50 tuổi, bị hen đã 8 năm nay. Qua câu chuyện trong điện thoại, ông đã phác họa ra hành trình 8 năm lặn lội khắp nơi, tìm đủ mọi phương thuốc chỉ mong mình có thể hỗ trợ điều trị khỏi căn bệnh hen suyễn.

Chuyện bắt đầu từ khoảng đầu năm 2007, khi đó ông Minh Em chỉ mới ngoài 40 và vẫn làm tốt công việc của một thợ xây dựng, nhờ siêng năng lại vào nghề đã lâu có nhiều “mối” làm ăn nên ông cũng lo cho gia đình nhỏ khá đầy đủ. Thế nhưng vào buổi chiều cuối tháng 4 năm đó, khi vẫn đang trên công trình thì ông Minh Em cảm thấy hơi tức ngực, khó thở và ông bắt đầu ho. Anh em trong công trường đỡ ông lại ngồi nghỉ ngơi nhưng mãi mà cơn ho vẫn không dứt. Mọi người bèn chạy ra tiệm thuốc Tây gần đó, mô tả triệu chứng và mang về cho ông một liều thuốc giúp ông đỡ cơn ho ngay sau đó. Tuy nhiên sau bữa cơm tối ông lại trở cơn và ho kéo dài một lần nữa, nghĩ bụng có thể bị cảm cúm, ông bảo vợ đun trà gừng uống rồi những hôm sau đó vẫn tiếp tục đi làm bình thường.

Thế nhưng từ dạo đó, vào cứ thỉnh thoảng cơn ho lại trở lại với ông Minh Em mà ngày càng có dấu hiệu nặng hơn, nhất là khi ông bưng vác vật nặng sẽ luôn có cảm giác có gì đó đè nén ngay vùng ngực. Biết sức khỏe mình không ổn ông và vợ đã đi khám, hai vợ chồng như sụp đổ khi biết tin ông bị hen suyễn, ông là lao động chính, rồi cả nhà sẽ ra sao nếu ông không đủ sức khỏe để tiếp tục làm việc nữa ? Bao nhiêu câu hỏi xoay quanh chuyện cơm, áo và căn bệnh của mình cứ luẩn quẩn trong ông.

Rồi vợ chồng ông Minh Em cũng quyết định, ngày khỏe ông vẫn cứ tiếp tục làm việc ở công trường, nếu trở bệnh thì ngồi nghỉ chốc lát và khi gom đủ tiền sẽ bốc thuốc uống. Thế nhưng ông đã dùng qua biết bao loại thuốc, từ Tây y đến Đông y, nhưng bệnh chỉ thuyên giảm trong quá trình dùng và lại trở lại ngay sau đó. Cứ như thế khiến cuộc sống ông mệt mỏi, túi tiền ít ỏi cứ vơi dần mà sức khỏe lại không được cải thiện.

II.Bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn 

ông Minh Em không nên tiếp tục làm việc trong môi trường này nếu không bệnh sẽ tái phát
ông Minh Em không nên tiếp tục làm việc trong môi trường này nếu không bệnh sẽ tái phát

Tám năm trời ròng rã ông và vợ chạy vạy thuốc thang khắp nơi,cứ nghe ở đâu có bài thuốc hay là lại lặn lội tìm tới song khi hết thuốc cũng là lúc ông cảm thấy thất vọng vì bệnh vẫn không tiến triển. Ông đã sống với ý nghĩ, thôi thì bỏ mặc cho số phận, giờ cứ còn chút sức nào thì tranh thủ làm lụng để lo cho hai đứa con. Thế nhưng trong lúc đang tuyệt vọng nhất thì ông Minh Em được một người bạn trên TP. HCM giới thiệu cho bài thuốc Nam gia truyền Thanh Long. Ban đầu ông tìm hiểu thông tin trên mạng. Và vào tháng 4 năm nay, chúng tôi nhận được cuộc gọi của một người đàn ông với giọng nói khá dè dặt. Chúng tôi đã tiếp xúc với ông Minh Em như thế, trong một cuộc gọi nhiều cảm xúc, khi người bệnh đã cảm thấy bất lực trước căn bệnh và hoàn toàn không còn tin tưởng vào phương thuốc nào nữa.

Sau khi tìm hiểu kỹ, ông Minh Em quyết định dùng bài thuốc của chúng tôi trong vòng ba tháng. Thời gian đầu cứ khoảng 2 tuần, rồi một tháng ông lại gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo tiến trình bệnh. Nhưng đến khoảng cuối tháng thứ ba trong liệu trình hỗ trợ điều trị thì không thấy ông có thắc mắc gì nữa.

Bẵng tin hơn một tháng thì vào đầu vào ngày đầu tháng 7 nhà thuốc chúng tôi bất ngờ được tiếp một vị khách khác thường, bởi ông đến mà mang theo đủ loại bánh trái cây và quà quê nhà. Đó chính là ông Lê Minh Em, bệnh nhân đã hỗ trợ điều trị bằng phương thuốc của chúng tôi trong ba tháng qua. Ông cho biết bệnh của mình đã có dấu hiệu thuyên giảm nhiều, gần 3 tuần nay những cơn ho dai dẳng không còn tìm đến nữa và ông đã có thể yên tâm tiếp tục công việc.

Niềm vui lộ rõ trong từng câu chuyện của người đàn ông chân chất, bởi cuối cùng ông cũng đã tìm ra phương thuốc hỗ trợ điều trị hen mà 8 năm nay mình vất vả kiếm tìm.

Tuy nhiên trong câu chuyện này, chúng tôi cũng xin nhắc thêm với ông Minh Em và những bệnh nhân hen suyễn khác của mình rằng, bệnh hen rất dễ tái phát nếu vẫn tiếp xúc với môi trường gây bệnh như bụi bặm, hóa chất độc hại…Với ông Minh Em, chúng tôi khuyên ông đừng nên tiếp tục làm công việc nặng nhọc này nữa bởi nó có thể khiến bệnh hen của ông quay trở lại bất kỳ lúc nào.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỘ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỘ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn là bệnh gì, điều trị hen suyễn,  hen suyễn bằng thuốc nam, bài thuốc gia truyền Thanh Long hỗ trợ điều trị  hen suyễn, hen suyễn hỗ trợ điều trị được không

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI