028 6285 6467

DẤU HIỆU CẢNH BÁO BẠN CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH HEN SUYỄN

nhung-thuc-pham-ho-tro-chua-benh-hen-suyen-cho-cho-cac-ban-nu-luon-vui-khoe-vao-mua-lanh-2
Hen suyễn nghề nghiệp ở những người lao động nặng
Hen suyễn nghề nghiệp ở những người lao động nặng

I. HEN SUYỄN DO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC.

Chị Tâm 39 tuổi ở Đồng Nai là công nhân nhà máy X thường xuyên ho đặc biệt vào ban đêm. Tiếng ho rất nặng tiếng. Khi thở thì hơi khò khè. Một phần nghĩ bệnh không có gì nên ra mua thuốc Tây về uống.Uống thuốc thì Chị thấy đỡ hơn tí nhưng chưa hết hẳn. Nhiều lúc tối nằm ngủ không thở được phải ngồi dạy thì thấy đỡ hơn. Cứ thế Chị bị mất ngủ khoảng 10 năm rồi. Vậy Chị có nguy cơ bị hen suyễn không và triệu chứng thường gặp của bệnh là gì?.

II. TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH HEN SUYỄN.

Chị Tâm thân mến,

Hiểu biết của Chị cũng như một số bệnh nhân khác  về lĩnh vực bệnh hen chưa cao, vì thế chứng hen gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho người bệnh, tỷ lệ tỷ vong cao. Đặc biệt ở Việt Nam, một số bệnh nhân bị ho do hen suyễn được chuẩn đoán nhầm là viêm phế quản, viêm họng hay thậm chí được chuẩn đoán là ho lao. Một số bệnh nhân bị hen suyễn chỉ có dấu biểu hiện duy nhất là ho, đặc biệt là nữa đêm về sáng. Và một số triệu chứng cụ thể như:

Khò khè: Tiếng rít thường nghe được khi thở ra. Tiếng rít này dễ dàng được nhận ra bởi bác sĩ hoặc chính bạn cũng có thể nhận ra.

Ho: Ho kéo dài và thường hay xảy ra. Ho cũng là dấu hiệu nặng của cơn suyễn ban đêm. Và Ho rất dễ bị nhầm lẫn với những bệnh khác.

Nặng ngực: Thở thấy khó khăn, đặc biệt là thở ra.

Các triệu chứng này có thể xảy ra nếu bạn không hỗ trợ điều trị hay hỗ trợ điều trị không đúng bệnh hen suyễn của bạn, hoặc khi bạn tiếp xúc với chất kích ứng gây ra cơn hen suyễn của bạn.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, hen suyễn và hen phế quản,thuốc xịt hen suyễn, hen trẻ em

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI