028 6285 6467

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRẺ EM BI HEN SUYỄN.

Súp lơ xanh tốt cho bệnh nhân hen suyễn
Súp lơ xanh tốt cho bệnh nhân hen suyễn

I.NGUYÊN NHÂN BỊ HEN SUYỄN.

Hen suyễn là bệnh mãn tính thường gặp ở nhiều lứa tuổi. Và là một trong những bệnh lý nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong nên chúng ta không thể xem thường. Nếu bạn thiếu hiểu biết về nguyên nhân cũng như dấu hiệu về bệnh hen suyễn sẽ khiến  bạn bị nặng và khó hỗ trợ điều trị hơn.

Cũng nói thêm với các bạn là nguyên nhân gây ra bệnh hiện nay khoa học rất khó xác định và chỉ nêu lên được vài nguyên nhân cơ bản và phổ biến nhất thường gặp như:

 Yếu tố di truyền:  Nếu người thân trong gia đình bạn bị hen suyễn hoặc bị bệnh chàm thì khả năng bạn bị hen suyễn hoặc bệnh chàm là 50%.

Yếu tố dị ứng: Bạn biết không dị ứng với các tác nhân bụi bậm, nấm mốc, vi sinh vật hay một số hóa chất cũng là nguyên nhân gây hen suyễn.

Yếu tố bẩm sinh: Nghĩa là từ trong bụng mẹ do quá trình mang thai người mẹ tiếp xúc nhiều với khói thuốc là, rượu bia, với các con vật thú cưng như chó mèo.

 II.DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRẺ EM BỊ HEN SUYỄN.

Bệnh nhân dễ cảm lạnh khi thời tiết thay đổi đồng thời xuất hiện các triệu chứng như ho, sổ mũi nghẹt mũi dù đã dùng nhiều loại thuốc kháng sinh nhưng bệnh kéo dài từ 10-15 ngày rồi mới dần dần bình phục.

Vào các bữa ăn, tiệc tùng trẻ không kiềm chế nên đã ăn các hải sản, thức ăn có tính nóng, thịt bò thì đêm về, vài ngày sau trẻ dễ bị ho, khó thở sau đó

Hay trẻ em vận động, vui chơi vào thời điểm sáng sớm như tập thể dục thì hay lên cơn ho, khó thở và bị nặng ngực.

.Cơ chế dễ nhận thấy của nó là trẻ thường khó thở, khò khè là do không khí không được hít vào hoặc thở ra do hệ hô hấp bị sưng lên, phù nề, và các đường dẫn khí đã siết chặt với nhau gây cản trở cho không khí đi vào phổi.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị  bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI