028 6285 6467

HÀNH TRÌNH GIAN LAO ĐI TÌM BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

triệu chứng của hen phế quản

HÀNH TRÌNH GIAN LAO ĐI TÌM BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

I.Năm năm chung sống với hen suyễn

Bác Nguyễn Tiến Trung (56 tuổi, quê ở Hưng Yên) cho biết 5 năm trước, bác thấy khó thở, ho có đờm và nghe tiếng rít trong cổ họng. Ban đầu cứ ngỡ bị cảm cúm nhưng mãi mà không khỏi nên bác đi khám và được biết mình bị hen suyễn.

Ban đầu bác chỉ ra tiệm thuốc Tây gần nhà mua thuốc uống và dung dịch xịt nhưng khi hết thuốc là bệnh phát nặng, mãi suốt hai năm trời như thế mà bệnh không thuyên giảm nên gia đình bác Trung quyết định tìm đến một số bài thuốc Đông y để tiếp tục hỗ trợ điều trị.

Thở khó khăn vì bệnh hen suyễn
Thở khó khăn vì bệnh hen suyễn

Đã uống qua nhiều loại thuốc Tây và hiểu được đặc tính của bệnh hen nên lần này bác Trung quyết định chỉ tập trung điều trị bằng Đông y. Thế là cả nhà lại thay phiên nhau ngày 3 lần sắc thuốc cho bác uống, hy vọng lần này đã tìm đúng thầy giỏi, thuốc hay.

Thế nhưng từng thang thuốc cứ vơi dần mà hàng đêm bác Trung vẫn phải thức giắc giữa đêm cùng những tràng ho liên hồi. Dù bác đã kiên nhẫn uống thuốc, tránh xa những thức ăn lạnh, tuyệt đối không hút thuốc và rượu bia nhưng dường như kết quả cũng không khả quan.

Như bao nhiêu người bệnh hen suyễn khác, với bác Trung, đây mãi là nỗi ám ảnh lớn không chỉ với riêng bác mà còn với cả gia đình. Bác Trung cho biết thêm, vào mùa Đông gàn như bác không thể ngủ trọn giấc vì bệnh trở nặng, khó thở thậm chí bác khó nằm trong tư thế ngửa, lúc nào cũng phải nằm sấp và để đầu thấp hơn ngực.

II.Tìm thấy bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị hen suyễn

Mãi cho đến khi được một người bạn sống tại TP. HCM giới thiệu về bài thuốc Nam Thanh Long trị hen suyễn, ban đầu bác vẫn ngờ ngợ và chỉ nói sẽ lưu tâm. Song trong một lần tình cờ tìm hiểu trên mạng, bác thấy những thông tin về nhà thuốc nên đã gọi điện.

Sau khi được tư vấn kỹ bác Trung quyết định “liều mình” dùng phương thuốc này. “Phải nói là liều mình vì tôi đã dùng qua nhiều bài thuốc, mà trước khi dùng họ đều cam kết sẽ hỗ trợ điều trị tận gốc song dùng mãi mà bệnh vẫn hoàn bệnh nên cứ nghe tới bài thuốc mới là tôi sợ. Lần này vì có bạn giới thiệu nên tôi đã tin dùng và bước đầu thấy hiệu quả rõ rệt”.

Với bài thuốc này, bác Trung không cần phải uống thuốc mà chỉ đắp vào gan bàn chân vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Bác cho biết, trong khoảng hơn mười ngày đầu thuốc chưa có hiệu quả nên mỗi khi lên cơn nặng bác vẫn phải dùng thuốc xịt nhưng đến cuối tháng đầu tiên bệnh đã thuyên giảm rõ rệt.

Nhờ vào lòng tin và sự kiên trì của mình, bác Trung đã tìm thấy bài thuốc hỗ trợ điều trị hen suyễn đơn giản mà cực hiệu quả. Qua trường hợp của bác Trung, hy vọng những bệnh nhân hen có thể sớm nhận được bài thuốc này để có thể dứt hẳn căn bệnh khó chịu này.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊBỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

Bệnh hen suyễn là gì, điều trị hen suyễn ở người già, trị hen suyễn bằng thuốc nam, bài thuốc nam Thanh Long hỗ trợ điều trị  hen suyễn, hen phế quản

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI