028 6285 6467

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHIA TAY BỆNH HEN SUYỄN

Hen suyễn 4 copy

I. VÌ SAO ANH AN BỊ HEN SUYỄN.

Anh An 29 tuổi, quê ở Hậu Giang.Gia đình Anh tính luôn cả bố mẹ là 8 người. Anh là người con trai cả trong gia đình. Anh lên sài Gòn năm 18 tuổi, Công việc hiện nay anh đang làm là công nhân trong một xưởng gỗ tại Đồng Nai. Anh được người bạn giới thiệu và cho số điện thoại của chúng tôi. Qua lời anh kể, trong suốt 5 năm làm việc tại công ty. Do công việc thường xuyên tiếp xúc với bụi gỗ, mạt cưa tại chỗ làm. Thời gian đầu Anh có biểu hiện tức ngực và ho nhẹ xuất hiện vào ngày lao động đầu tiên sau kỳ nghỉ cuối tuần. Về sau, Anh càng mệt mỏi và các triệu chứng này kéo dài sang các ngày khác trong tuần nhưng nhẹ dần vào những ngày cuối tuần. Anh thường xuyên ra tiệm thuốc tây mua thuốc về uống, chủ yếu như thuốc kháng histamin gì đó.

II. LỜI KHUYÊN VÀ CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN NHƯ THẾ NÀO?.

Theo trường hợp của anh An kể trên thì đây là bệnh hen phế quản, Bệnh xuất hiện do tiếp xúc với buị bông bụi gại, bụi đay, vượt quá giới hạn cho phép. Hay các tác nhân gây bệnh khác như làm việc trong môi trường chăn nuôi , phòng thì nghiệm, hóa học. Bệnh gây tốn thương về bộ máy hô hấp ở giai đoạn sớm. Bệnh tiến triển rất phức tạp  và còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng.

Kết thúc cuộc nói chuyện và tư vấn rõ ràng về bệnh. Anh An dần nhận ra bệnh của mình như thế nào. Anh về chuẩn bị đầy đủ các khẩu trang y tế khi làm việc và tuân thủ đúng các nguyên tác an toàn vệ sinh lao động. Ngoài ra Anh thường mua các tờ báo hay sách nói về sức khỏe đời sống. Anh có gửi mail, thư yêu cầu với công ty và cơ quan cần giám sát nên kiểm tra định kì và có biện pháp cải thiện môi trường lao động thường xuyên hơn thế nữa là tăng cường trang bị bảo hộ lao động cá nhân, khẩu trang có hiệu quả.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI