028 6285 6467

SỐNG CHUNG VỚI HEN SUYỄN

Bệnh hen suyễn ở trẻ nhỏ
Bệnh hen suyễn ở trẻ nhỏ

I. Bệnh hen phế quản ở trẻ nhỏ.

Chị Thảo nhà ở quận Gò Vấp có 2 cháu trai đều bị bệnh hen, cháu đầu nhà Chị lại thêm cả bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng mỗi lần thay đổi thời tiết là cháu hắt hơi, nhiều nhất là vào buổi sáng sau đó là nước mũi chảy ra liên tục, Rồi nước mũi chảy ra màu xanh sau đó là cháu rít chuyển sang thể hen hầu như tháng nào cháu cũng bị thế. Đi khám thì hầu như lần nào bác sĩ cũng kê kháng sinh, thuốc giảm viêm, thuốc kháng histamin, thuốc giãn phế quản và khí dung ventolinpumacos.

Chị Thảo rất lất lo lắng sợ cháu ụống nhiều thuốc như thế có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cháu không? Năm ngoái có người mách và điều trị bằng cá ngựa xay nhỏ trộn với mật ong rồi đấp vào sẽ đỡ, cháu uống cũng đỡ được một thời gian, sau đó cháu bị bệnh xoang nên cháu lại tái phát bệnh hen. Cháu thứ 2 của tôi 4 tuổi cũng bị giống thế nhưng chưa bị viêm xoang như anh nó nhưng tháng nào cháu cũng bị rít hàng ngày, tiếng thở mạnh lúc đầu khi cháu chạy đua. Vậy xin được hỏi bác sĩ cách chữa trị bệnh hen như thế nào mỗi khi các cháu lên cơn hen và nhất là cháu bé, có ảnh hưởng gì không? vậy tác nhân nào gây nên bệnh hen suyễn ở cháu.

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

II. Không cần sống chung với hen suyễn nếu biết phòng tránh.

Cách tốt nhất để đừng phải đối mặt với cơn hen suyễn là phòng tránh. Ngay cả khi đã uống thuốc, bạn cần thiết phải chú ý đến môi trường sống của mình. Dưới đây là một vài gợi ý:

Hình ảnh bệnh hen suyễn
  • Loại bỏ đến mức tối đa những tác nhân có thể gây ra dị ứng cho bạn. Ví dụ như hút bụi sạch sẽ, vệ sinh ga mền và chiếu nệm, thay áo gối thường xuyên. Tránh tiếp xúc với thú nuôi trong nhà.
  • Chú ý đến thời tiết, tránh ra vào phòng lạnh, tránh bụi bậm, trang bị che chắn mũi khi ở nơi ô nhiễm.
  • Không hút thuốc, ngay cả hút thuốc thụ động từ người xung quanh.
  • Chọn loại hình thể dục thể thao phù hợp. Luôn mang bên mình thuốc xịt chống hen suyễn phòng khi cơn hen suyễn xảy ra trong lúc tập thể dục, Bạn cũng biết đấy, tập thể dục rất có lợi cho sức khỏe. Do vậy, người bị hen suyễn không phải là không nên tập thể dục thể thao mà vấn đề là nên chọn cho mình môn thể dục thể thao phù hợp.
  • Người bị hen suyễn tuy có bị gò bó hơn so với người bình thường, song với việc phòng tránh cơn hen suyễn hợp lý, sử dụng thuốc đều đặn  thì… cuộc đời vẫn đẹp sao!

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

cách chữa bệnh hen phế quản ở trẻ em, dấu hiệu của bệnh hen suyễn, bệnh hen phế quản, dấu hiệu bệnh hen suyễn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI