028 6285 6467

TỨC NGỰC KHÓ THỞ VỀ ĐÊM LÀ TRIỆU CHỨNG NHIỀU BỆNH NGUY HIỂM

lên cơn hen suyễn
cách chữa tức ngực khó thở
cách chữa tức ngực khó thở

I.Tức ngực khó thở về đêm là triệu chứng nhiều bệnh nguy hiểm.

Chị Kim Nguyệt, 36 tuổi, đang sinh sống tại Đơn Dương, Lâm Đồng, gọi điện đến nhà thuốc nam Thanh Long chúng tôi nhờ tư vấn như sau: “Khỏang gần hai năm nay tôi hay bị húng hắng ho và có triệu chứng tức ngưc, nhất là những khi chuyển mùa, có đi khám nhiều nơi nhưng chỉ được kết quả viêm họng rồi viêm phế quản. Thế nhưng dạo gần đây, cứ khoảng giữa đêm là tôi lại cảm thấy cơn ho kéo đến, nang nguc kho tho như có vật gì đè nặng khiến mình tức ngực, khó thở rất khó chịu. Xin cho hỏi những triệu chứng này là dấu hiệu của bệnh gì ?”.

Để trả lời chị Kim Nguyệt, nhà thuốc chúng tôi xin được chia sẻ như sau. Khó thở không chỉ là dấu hiệu của đường thở bị cản trở mà còn là triệu chứng xuất hiện trong nhiều bệnh lý. Cùng với biểu hiện ho nhiều về đêm, người bệnh thường được chẩnđoán các bệnh như hô hấp mãn tính và nguy hiểm hơn nữa là hen phế quản.

Khó thở, tức ngực cũng được chia làm 2 loại là khó thở cấp và khó thở mãn. Khi những cơn khó thở cấp xảy ra bệnh nhân đột ngột thấy khó thở dữ dội, nếu không kịp thời xử lý thì nguy cơ tử vong sẽ rất cao.

nặng ngực khó thở
nặng ngực khó thở

Ngược lại, khó thở mãn tính lại có biểu hiện nặng dần lên theo thời gian và đồng thời là báo hiệu nhiều bệnh mãn  tính nghiêm trọng như lao kê, bạch hầu thanh quản, tràn dịch màn phổi, suy tâm, phổi tắc nghẽn mãn tính, hen phế quản mãn tính… Và có nhiều trường hợp ho nhiều về đêm và sáng nếu như có bạn hãy nhanh chóng liên hệ để chúng tôi kịp thời tư vấn cho bạn nhé.

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

II. Vậy triệu chứng tức ngưc khó thở là triệu chứng của bệnh gì, khó thở về đêm.

Triệu chứng tức ngực, khó thở về đêm là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm do đó khi thấy các triệu chứng này người bệnh cần đi khám ngay để được chẩn đoán chính xác bệnh một cách nhanh nhất. Như đã nói đây cũng là dấu hiệu của bệnh hen phế quản mãn tính, nếu để lâu dài bệnh sẽ phát triển ngày càng nặng và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

nang nguc kho tho la benh gi
nang nguc kho tho la benh gi

Với bệnh hen suyễn, cơn khó thở thường xảy ra đột ngột khi thở ra mà trước đó thường có báo hiệu như hắt hơi, ngứa mũi sau đó sẽ thấy thiếu không khí vafthayas khó thở.

Cơn khó thở thường xuất hiện mỗi khi thay đổi thời tiết, đặc biệt là khoảng gian giữa đêm đến gần sáng hoặc chiều tối. Khi người bệnh tiếp xúc với khói bụi, phấn hoa hay lông động vật…hoặc khi gắng sức làm một việc nào đó cũng sẽ thấy cảm giác này. Đặc biệt sau cơn khó thở người bệnh khạc nhiều đờm, màu trắng đục hoặc xanh.

kho tho nang nguc
kho tho nang nguc

Hen suyễn là căn bệnh khó chữa và cách hỗ trợ điều trị thông thường nhất là giảm khó thở bằng các loại thuốc dạng uống hoặc xịt. Tuy nhiên những loại thuốc này thường để lại nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng như khiến tim đập nhanh, nhức đầu, mất ngủ…Do đó nhều người đã lựa chọn Đông y để điều trị bệnh hen suyễn.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

tức ngực khó thở, triệu chứng tức ngực khó thở về đêm, bệnh hen phế quản, hen phế quản mãn tính, hen suyễn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI