028 6285 6467

VIÊM PHẾ QUẢN, CĂN BÊNH KHÔNG THỂ XEM THƯỜNG

 

 

I. BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN TRẺ EM

Khi thời tiết thay đổi  đột  ngột từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại  thì trẻ em có thể xuất hiện những  cơn ho kéo dài, nhất là về nửa đêm hoặc gần sáng. Vì vậy, trẻ thường thở khò khè hoặc khó thở, bú kém, hay bị nôn trớ. Nặng hơn là trẻ thở hổn hển từng nhịp, bú rất kém, tinh thần sa sút, không muốn chơi đùa.. Sau đó nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời chúng có thể lây lan đến hai cuống phổi. Chúng làm cho khí quản sưng phòng, tấy đỏ và một phần dịch nhầy trong phổi bị ứ đọng lại.

Hơn nữa Bệnh có thể gây nhiều biến chứng nặng nề, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Với những thông tin dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

II.DẤU HIỆU VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH.

Bệnh hen khi tiếp xúc với các chất dị ứng như lông chó mèo, phấn hoa, thuốc lá ..Làm bạn xuất hiện những triệu chứng thường thấy như cảm cúm, ho, viêm xoang…Những cơn ho thường kéo dài trong nhiều ngày, hiện tượng khó thở mệt mỏi gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và các hoạt động vui chơi của bé.

Những trẻ em khi tiếp xúc với bụi nhà, không khí ô nhiễm, khói thuốc lá thủ phạm chính gây nên rất dễ mắc viêm phế quản. Các vi rút sẽ xâm nhập vào cơ thể gây nên hiện tượng bội nhiễm tạo nên vi khuẩn.

 Nếu chưa hỗ trợ điều trị kịp thời rất nguy hiểm. Chúng làm cho khí quản sưng phồng, tấy đỏ gây ho và sốt kéo dài từ 2-3 tuần. Vậy là trẻ đã bị viêm phế quản.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, hen suyễn và hen phế quản,thuốc xịt hen suyễn, hen trẻ em

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI