028 6285 6467

3 THÁNG NAY KHÔNG NGỦ ĐƯỢC VÌ BỆNH HEN SUYỄN

Bài tập nhẹ giúp nguwoif bệnh hen tiết chế cơn suyễn
Bài tập nhẹ giúp nguời bệnh hen tiết chế cơn suyễn

I.CÔ BA BÁN TẠP HÓA TÂM SỰ VỀ BỆNH HEN SUYỄN.

Hôm qua, Cô Ba nhờ con gái tìm hiểu về bệnh hen suyễn và đã gọi về chúng tôi. Hơn 20 năm qua, Cô bán tạp hóa tại đường Trần Văn Đang, Quận 3, HCM. Cô bị hen suyễn được 3 năm rồi. Gần đây trời  hay mưa gió thất thường là Cô bị mệt và khó thở cô đã dùng nhiều loại thuốc Bắc kể cả sắc uống mà chưa hết bệnh.

Mỗi đêm năm ngủ là Cô phải thức dạy vì bị ho và khó thở. Tiếng thở kèm theo tiếng rít lên vì đờm, cùng với hơi thở nặng nề đó là những cơn ho không ngừng. Cô Ba phải gồng mình lên để ho và cố gắng thở mạnh.Thường xuất hiện những biểu hiện ấy lúc nửa đêm về sáng.

II. KHÔNG NGỦ ĐƯỢC VÌ BỆNH HEN SUYỄN.

Hiệu quả của bài thuốc còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người 
Với Cô Ba, đặc thù công việc cùa Cô là bán tạp hóa nên xà bông, nước rửa chén..những phân tử hóa chất độc hại khác đi vào trong không khí và Cô là người trực tiếp hít phải ..Khi tiếp xúc với các chất này với người bình thường đã rất có hại nay Cô lại mắc bệnh hen suyễn thì sẽ rất có hại nhưng Cô lại đang mắc bệnh hen suyễn thì sẽ rất nguy hiểm. Thường các chất độc hại này đi thẳng vào phổi có thể gây nên các chất phát tác ngay lập tức, và cũng là chất xúc tác khiến những cơn ho và khó thở.

Chúng tôi không thể khuyên Cô bỏ nghề dù đây thật sự là cách tốt nhất bởi đây là nghề mưu sinh của Cô và gia đình. Một mình Cô quán xuyến từ khâu đặt hàng, kiếm hàng đến bán hàng trong 20 năm qua.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. Hết bệnh mà không cần uống thuốc.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ  ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn là gì, điều trị hen phế quản, trị hen suyễn bằng thuốc Nam, hen suyễn cấp tính

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI