028 6285 6467

BỆNH HEN SUYỄN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG.

Bệnh hen khi mang bầu
Bệnh hen khi mang bầu
Bệnh hen khi mang bầu

I.BỆNH HEN SUYỄN VÀ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH.

Chúng tôi vừa nhận được một bức thư do bệnh nhân mới gửi và được trích một đoạn như sau: “Con trai tôi được 4  tuổi, hiện cháu đi nhà trẻ. Thường các ngày trong tuần không thấy biểu hiện về bệnh cứ cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ lễ là cháu bị ho. Chúng tôi thấy cháu ho nhiều, khó thở, thở có tiếng khò khè trong lúc ho người cháu cứ cong lại bố mẹ nhìn thấy rất tội và cháu ho có rất nhiều đờm. Gia đình tôi thấy lo lắng có dắt cháu đi khám. Sau 6 ngày điều trị và hiện Bác sĩ nghi ngờ là cháu bị hen tôi không biết bệnh hen là như thế nào và có những biểu hiện gì” chia sẻ của bệnh nhân tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiểu và cảm nhận những nỗi lo lắng, ăn không ngon ngủ không yên về sức khỏe của con em mình khi hằng đêm chứng kiến đứa con yêu quý của mình lên cơn hen và khó thở. Phụ huynh nên đưa cháu đến bệnh viện sớm để kiểm tra khi có bất kì dấu hiệu hen suyễn nào?

II. BỆNH HEN SUYỄN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?.

Bạn thân mến, ai trong chúng ta đều mong muốn mình và người thân sở hữu cơ thể lành lặn và khỏe mạnh. Nhưng không phải ai mong muốn cũng đếu được như ý nguyện. Bệnh thì không ai có thể tránh khỏi trong cuộc đời và sợ nhất là những căn bệnh mãn tính, khó hỗ trợ điều trị chẳng hạn như bệnh hen suyễn này.

Mình cũng chia sẽ thêm thông tin về bệnh mà mình được biết. Bệnh hen suyễn mà nhiều người còn gọi với cái tên khác là bệnh hen phế quản. Bệnh này có đặc trung do dị ứng hoặc tiếp xúc với các dị nguyên môi trường hay thời tiết thay đổi nóng lạnh thất thường hay ăn phải những thức ăn, ngửi phấn hoa, bụi bậm. Bệnh có yếu tố di truyền từ bố mẹ sang con.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. 

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI