028 6285 6467

BỆNH NHÂN HEN SUYỄN DỄ THỞ HƠN NHỜ SÚP LƠ XANH

Súp lơ xanh tốt cho bệnh nhân hen suyễn
Súp lơ xanh tốt cho bệnh nhân hen suyễn.

I.TÂM SỰ CỦA BỆNH NHÂN BỊ HEN SUYỄN.

Linh, cô bé tóc dài dễ thương quê gốc Đà Lạt, vừa mới đậu một trường đại học tại Sài Gòn. Mới năm nào mới nhập học Linh lúc nào cũng cảm thấy hưng phấn, tràn đầy năng lượng trong công việc, tinh thần vui vẻ sảng khoái khi đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên sang năm học thứ ba đại học trong Linh không thật khỏe lắm lúc nào cũng thấy mệt mỏi, uể ỏi. Những cơn ho thường xuyên kèm theo tức ngực khó thở hành hạ Linh mỗi đêm làm cho những đứa bạn ở chung trọ thật sự lo lắng.

Tối đó Linh lên cơn hen, khó thở và được một người bạn đưa đi cấp cứu. qua kết quả xét nhiệm và chụp X-Quang Linh bị hen phế quản. Ngoài Linh ra thì ai trong chúng ta cũng rất sợ hãi  bị căn bệnh mãn tính, luôn luôn rình rập mình một cách bất ngờ, khó dự đoán trước như căn bệnh hen suyễn. Mẹ Linh biết tình trạng bệnh như vậy nên bà thường xuyên gửi xúp lơ xanh xuống cho Linh ăn thường xuyên để cơn hen suyễn dễ thở hơn.

II.BỆNH NHÂN HEN SUYỄN DỄ THỞ HƠN NHỜ SÚP LƠ  XANH.

Súp lơ xanh rất có ích cho bệnh nhân hen suyễn . Trong súp lơ còn chứa chất sulforaphane có thể đánh lừa các tế bào để khởi động các gen kháng viêm và kháng oxy. giúp bảo vệ chống lại tình trạng viêm đường hô hấp gây hen, đẩy lùi tổn thương phổi. Ăn hai bữa súp lơ xanh mỗi ngày có thể giúp bệnh nhân suyễn thở dễ dàng hơn.

Lưu ý thêm cho bệnh nhân hen suyễn nên ăn súp lơ xanh với liều lượng trên trong một thời gian dài, sau đó mới giảm dần, và chúng ta không nên nâu súp lơ xanh quá nhừ để có được lợi ích tốt nhất.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

bệnh hen phế quản kiêng ăn gì, cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, thuốc hỗ trợ điều trị hen, bệnh hen phế quản có lây không,

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI