028 6285 6467

KHÔNG CÒN NỖI LO VỀ BỆNH HEN SUYỄN

Hen suyễn ở ngành nhà giáo.
Hen suyễn ở ngành nhà giáo.

I.AI CÓ THỂ BỊ HEN SUYỄN?

Hen suyễn là bệnh mạn tính thường gặp trong cuộc đời của mỗi người chúng ta. KHông có một cách thức chắc chắn để khẳng định rằng ai có thể bị bệnh suyễn và ai không bị. Nếu bạn bị hen suyễn, hãy nhớ rằng mình không cô đơn. Một số yếu tố có thể tạo khả năng mắc hen suyễn nhiều hơn. Thử kiểm tra xem bạn có nằm trong số này không?

 Tuổi:Khoảng 1/3 trong 300 triệu người mắc bệnh hen suyễn là trẻ dưới 18 tuổi.

Hút thuốc: Thói quen hút thuốc có thể làm tăng nguy cơ bị hen suyễn ở người trưởng thành. Đối với trẻ em hút thuốc thụ động làm gia tăng thêm nguy cơ này.

Sống trong thành phố: Với môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi chính là nguyên nhân chính khiến số người bị hen suyễn đã gia tăng trong 20 năm gần đây, đặc biệt là những người sống trong thành phố

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

II. CÔ GIÁO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN NHƯ THẾ NÀO?.

Cô Hoa, là giáo viên dạy toán ở tỉnh Ninh Thuận bị hen phế quản 9 năm, Bệnh không nặng nhưng do sức đề kháng của cơ thể yếu lại thêm trước đây thường xuyên tiếp xúc với bụi phấn nói chung là đặc điểm nghề nghiệp nên Cô thường xuyên lên cơn hen. Mỗi lần lên cơn hen thì Cô ho khan nhiều sau đó là khó thở. Cứ mỗi lần như vậy kéo dài khoảng 5 đến 15 phút. Khi nào khó thở nhiều thì Cô hít thuốc giãn phế quản chừng 5 đến 10 giây là trỡ lại bình thường.

Mới đây chồng Cô mới mua thuốc hỗ trợ điều trị bằng phương pháp đắp thuốc vào lòng bàn chân cho Cô. Cô đắp được 9 ngày hết 3 chai thì dưới lòng bàn chân bị lột da nhiều lớp nên hơi đau. Cô hoang mang, lo lắng gọi lại nhà thuốc thì được giải đáp đó là tình trạng bình thường mà bệnh nhân nào cũng trải qua và hỏi thăm hơn về sức khỏe Cô hiện tại như thế nào?. Như được tiếp thêm niềm tin và động lực Cô tiếp tục dùng thuốc. Sau 2 tháng 20 ngày Cô cảm thẩy bệnh dần chuyển biến và khỏe hơn rất nhiều.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. 

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, hen suyễn và hen phế quản,thuốc xịt hen suyễn, hen trẻ em

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI