028 6285 6467

LÀM THẾ NÀO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN PHẾ QUẢN Ở TRẺ.

Bệnh hen suyễn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh
Bệnh hen suyễn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh

I. BỆNH HEN PHẾ QUẢN Ở TRẺ.

Chị Liêm ở Hà Nội, khi xưa chuyển dạ sinh em bé đúng đợt gió mùa đông bắc rất lạnh nên ngay từ lúc mới sinh hệ hô hấp của Na tên con gái Chị Liêm rất kém so với bạn bè. Mùa đông hay mùa hè, hầu như cứ 2 tháng bé Na lại bị ho một lần, mỗi lần kéo dài cả tuần thậm chỉ cả tháng mới hết.

 Đến nay Bé đã gần 10 tuổi. Mỗi lần thấy cháu ho hắng , sổ mũi hay cảm lạnh thì Chị Liêm và cháu kiên trì đi hết bao nhiêu lần đến bệnh viện để khám và uống hết đủ loại siro và thậm chí cả kháng sinh mà bác sĩ kê .

Sắp đến, thời tiết miền Bắc trở lạnh hầu hết các bạn nhỏ đều bị ho, sổ mũi nên Na cứ khỏi được 4,5 ngày thì đi học lại bị lây bạn. Chị thử dùng biết bao nhiêu mẹo trị ho dân gian kể cả những bài thuốc đắc tiền mà tình hình của bé vẫn không thấy đỡ.

II. HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN PHẾ QUẢN Ở TRẺ.

Thuốc đã hỗ trợ điều trị khắp nơi nhưng cứ mỗi đêm nhìn con ho đỏ bừng mặt. Tình cờ chị đọc trên mạng về bài thuốc nam hỗ trợ điều trị hen phế quản. Thời gian đầu đắp thuốc cả đêm cứ đang ngủ thì bé bật dậy ho rồi khóc, đờm trong họng nghe đặt quánh nặng hơn nữa và ho, khó thở liên tục. cả nhà suốt vó lên thúc giục Chị đưa con đi khám nhưng Chị chị chần chứ không muốn vì chị nhớ theo hướng dẫn bài thuốc thời gian đầu bệnh rất nặng và chỉ cần dùng thuốc dự phòng 1, 2 ngày để hỗ trợ cắt cơn hen đó là triệu chứng bình thường nên chị kiên trì đợi. Kiên trì dần dần thuốc nam đã ngắm vào cơ thể nên kết quả thật bất ngờ bé Na không còn hiện tượng bị ho và khó thở về đêm như mọi lần nữa. Bệnh gần như hết hẵn. Từ ngày phát hiện ra bài thuốc này, mỗi khi trời lạnh, thời tiết thay đổi thì chị chẳng còn lo lắng về bệnh của cháu.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU  TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. 

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị  bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị  bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI