028 6285 6467

LIỆU CÔNG VIỆC BẠN ĐANG LÀM CÓ GÂY BỆNH HEN SUYỄN?

Hen suyễn nghề nghiệp
Nghề làm bánh có nguy cơ bị hen suyễn cao.

I. AI TRONG SỐ CÁC BẠN CÓ NGUY CƠ BỊ HEN SUYỄN.

Ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ một công việc với một sở trường riêng, một cuộc sống ổn định sau khi rời ghế nhà trường. Đều có một công việc nhất định dù làm trái ngành nghề hay không nhưng đủ nuôi sống bản thân. Với công việc ấy không chỉ đơn thuần là bạn làm với bất kỳ lý do gì, làm vì niềm đam mê, làm vì tiền thì bạn cũng đã có một quá trình tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn mà đồng thời song song với nó là bạn cũng tiếp xúc nhiều với môi trường làm việc có thể độc hại mà có thể bạn chưa nhận ra những tác hại ít ai chú ý đến.  Người ta thường gọi nó là bệnh nghề nghiệp. Một trong những bệnh nguy hiểm mãn tính là bệnh hen suyễn hay còn gọi là hen phế quản.

Những ngành nghề dễ bị bệnh hen suyễn như: Bánh, sản xuất chất tẩy rửa, sản xuất thuốc, nông dân, công nhân bóc vác hạt, người lao động trong phòng thí nghiệm (làm việc với động vật), người lao động bằng kim loại, xay xát, công nhân nhựa, chế biến gỗ.

II. TẠI SAO CÔNG VIỆC BẠN ĐANG LÀM GÂY HEN SUYỄN?.

Chúng ta đều biết rằng mỗi ngành nghề công việc mà bạn đang làm luôn luôn tiếp xúc với môi trường không khí tại nơi làm việc. Do đó mà sau một thời gian, các chất tích tụ trong cơ thể đến một thời điểm nào đó bạn làm việc hăng say, chuyên cần và được chuyển lên cấp bậc cao hơn như quản lý, giám sát. Và bạn cảm thấy khó thở khò khè, ran rít..Cơn hen xuất hiện vài phút khi bạn tiếp xúc với các yếu tố dị nguyên và bệnh cũng giảm, hết sau vài giờ ngừng tếp xúc.

Khi đi khám thì kết luận mình bị hen suyễn nghề nghiệp là những người phải hít thở những tác nhân gây ra mà bạn không ngờ đến như: Phấn hoa; túi khí có trong những chiếc ô tô, bột mì trong quá trình làm bánh; thiết bị gas, chất parafin trong nến, thường xuyên sử dụng máy photocopy, máy in.

Tuy nhiên, do cuộc sống mưu sinh, hơn thế nữa là bạn rất đam mê cũng như đã cống hiến một thời gian rất lâu nên khó có thể chuyển đổi công việc mình đang làm. Và hằng đêm bạn khó ngủ vì chóng lại những cơn hen dữ dội gây khó thở, ngột ngạt..

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

cây thuốc nam hỗ trợ điều trị  bệnh hen phế quản,  cách hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị bệnh hen, trị bệnh hen, bị bệnh hen suyễn nên ăn gì?

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI