028 6285 6467

LƯU Ý KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN CHO TRẺ.

I.BỆNH HEN SUYỄN Ở TRẺ EM.

Như Anh Chị cũng biết với cái nắng, cái mưa thất thường thì người lớn chúng ta còn có thể chịu được nhưng trẻ em với sức đề kháng yếu thường hay bị cảm, ho kéo dài nhất là về nửa đêm hoặc gần sáng làm cho các bậc phụ huynh như chúng ta lo lắng. Ở một vài trẻ năng động vui đùa với bạn bè khi mắc bệnh trẻ sa sút tinh thần và không muốn chơi đùa. Ngoài ra ở trẻ nhỏ đang tuổi còn bú sữa mẹ thì trẻ thở hổn hển từng nhịp, bú rất kém hay bị nôn trớ. Những dấu hiệu trên Anh, Chị nên đưa con  mình đi khám để tìm hiểu về nguyên nhân bệnh nhé.

Một vài phụ huynh mua nghĩ là con bị ho, cảm nhẹ nên ra tiệm thuốc tây mua thuốc về uống, Bệnh có giảm nhưng về sau về dài chưa được hỗ trợ điều trị kịp thời chúng có thể lây lan đến hai cuống phổi. Hậu quả là khó quản sưng phòng, tấy đỏ và một phần dịch nhầy trong phổi bị ứ động lại.

II. NHỮNG LƯU Ý KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN Ở TRẺ EM.

Anh, Chị cần kiểm soát những cơn khó thở, ho thường xuyên và ghi lại nhật ký triệu chứng hằng ngày của con em mình để đánh giá mức độ kiểm soát bệnh với điều trị hiện tại.

Mỗi năm định kỳ nên đưa các em đi khám định kỳ 1-3 tháng/lần. Và cần liên hệ ngay với bác sĩ khi tình trạng bệnh trở nên nặng hơn như: không đáp ứng được thuốc giãn phế quản, khó thở tăng lên ngay cả khi có những vận động nhẹ..

Ngoài việc dùng thuốc điều trị hen phế quản, Anh/chị cần lưu ý thêm về chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất hỗ trợ trong việc điều trị bệnh nên hạn chế ăn những thức ăn gây dị ứng cho cơ thể. Đồng thời khuyến khích các em vận động, tập thể dục thể thao phù hợp một cách đều đặng để tăng cường sức đề kháng, nhất là tập thở.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

Lương y Phan Thanh Long, chủ nhà thuốc Thanh Long Đường
Lương y Phan Thanh Long, chủ nhà thuốc Thanh Long Đường

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

triệu chứng của bệnh hen phế quản, thuốc điều trị bệnh hen, hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, bệnh hen phế quản ở trẻ nhỏ,

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI