028 6285 6467

NHỮNG THÓI QUEN TỐT GIÚP BẠN KIỂM SOÁT BỆNH HEN SUYỄN

tre bi hen suyen kieng an gi

trị hen suyễn, tri hen suyen, hen phế quản, trị hen phế quản
Bài thuốc nam gia truyền trị hen suyễn


I. BỆNH HEN SUYỄN CỦA ÔNG CHÍN TIÊN.

Ông Chín Tiên ba của bạn Thảo, hôm qua Thảo nhận được điện thoại của người nhà là Ba đang đi cấp cứu tại bệnh viện vì đêm qua ông lên cơn khó thở, nặng ngực, ngột ngạt. Mẹ Thảo và nhờ thêm hàng xóm đưa ba đi bệnh việc gấp. Qua xét nghiệm và chụp x-Quang thì kết luận Ông bị hen suyễn. Về nhà hỗ trợ điều trị thêm và hằng ngày uống thuốc theo toa.

Cứ mỗi khi đi rẫy hay làm việc nặng là Ông lên cơn ho, tiếng thở kèm theo tiếng rít. Nghe Ba mô tả như vậy làm Thảo cảm thấy lo lắng. Thảo thì đang làm việc tại Sài Gòn rất lo lắng về tình trạng bệnh của Ba và nghe bạn bè hay ai mách bài thuốc nào hay Thảo đều mua về cho Ba dùng thử. Bệnh có vẻ đõ hơn chút nhưng vẫn chưa dứt hẳn.

II NHỮNG THÓI QUEN TỐT GIÚP BẠN KIỂM SOÁT BỆNH HEN SUYỄN.

Thảo ở xa nên không tiện chăm sóc cho Ba. Nhưng luôn lên mạng và tìm hiều về bệnh hen suyễn. Và hướng dẫn cho gia đình hỗ trợ và động viên Ba bằng nhiều cách như:

Cách 1: Dùng tỏi xay nhuyễn vắt lấy dịch chiết xuất từ tỏi, hòa khoảng 10-15 giọt dịch tỏi trong nước âm ấm để uống sẽ giúp làm giảm triệu chứng hen suyễn.

Cách 2: Thảo nhắn với mẹ mua gừng và cam thảo về trộn với nhau hòa thêm 1 ly nước để uống giúp tăng sức đề kháng, các cơn ho, cảm hạn chế rất tốt cho bệnh hen trong mùa mưa gió.

Đặc biệt là khuyên ba ngưng hút thuốc lá, tránh uống rượu bia hoặc làm việc nặng, khói bếp thang.Ngoài ra chể độ ăn uống đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Làm rẫy thì hạn chế xịt thuốc diệt cỏ, Tránh ăn các thức ăn lạ có nguy cơ gây dị ứng như đồ hải sản lạ, luôn giữ cho không khí trong nhà thoáng mát.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

triệu chứng của bệnh hen phế quản, thuốc điều trị bệnh hen, hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, bệnh hen phế quản ở trẻ nhỏ,  

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI